Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

20/06/2017 - Cẩm Nang Du Học
Du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

du hoc han quoc bang tieng anh

1.     LỢI ÍCH KHI DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH

a)     Chi phí thấp - tận dụng khả năng tiếng Anh

Chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn rất nhiều so với các nước đào tạo hệ đại học bằng tiếng Anh khác mà chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo. Do trong chương trình học từ cấp 1 đến hết cấp 3 đều có môn tiếng Anh, các ứng viên sẽ không mất quá nhiều thời gian để học. Đối với các ứng viên có trình độ tiếng anh tốt thì sẽ tận dụng được triệt để.

>>Học TOEFL/ IELTS cấp tốc giá rẻ: TẠI ĐÂY

b)    Có cơ hội học tập, sở hữu khả năng song ngữ Hàn – Anh

- Việc du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh nên việc tăng khả năng tiếng Anh của bạn là lẽ đương nhiên, nhưng dù muốn hay không thì bạn cũng sẽ phải “ sở hữu” ít nhất hai khả năng nói và nghe tiếng Hàn. Bởi lẽ khi du học ở đây, bạn bắt buộc phải tiếp xúc với người bản xứ trong cuộc sống hàng ngày.

- Sau khi hoàn thành xong khóa học, với khả năng sử dụng thành thạo cùng lúc hai ngoại ngữ, cơ hội phát triển sự nghiệp của các bạn sẽ trở nên rộng mở hơn rất nhiều.

c)     Có cơ hội lấy cấp bằng đại học/ cao học từ những nước có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới.

- Với nền giáo dục đứng đầu Châu Á, Hàn Quốc được các nước như Anh, Mỹ, Pháp, Đức v..v…. coi trọng và có những chương trình liên kết đào tạo chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể lấy bằng chứng nhận học tập từ các nước Châu Âu khi du học Hàn Quốc.

d)    Khả năng kiếm việc làm thêm với thu nhập cao

- Người Hàn học tiếng Anh không tốt nếu không muốn nói là kém vì vậy những công việc đòi hỏi tiếng Anh thường có mức lương cao mà tỉ lệ cạnh tranh lại thấp. Bạn có thể xin làm ở những nhà hàng, khu du lịch chuyên tiếp khách nước ngoài hoặc nếu đã du học ở Hàn đủ lâu, thậm chí bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch ở đây.

2.     ĐIỀU KIỆN DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH

- Học lực khá: Điểm tồng kết trung bình tối thiểu 6.0

- Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hoặc TOEFL chứ không cần có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK.

topik du hoc han quoc

- Các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng nếu khả năng ngoại ngữ tốt

- Luyện thi IELTS/TOEFL cấp tốc giá rẻ: TẠI ĐÂY

3.     CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH

- Trường công lập : 3500 – 6500 USD/ học kỳ

- Trường tư: 5000 – 8500 USD/ học kỳ

4.     HẠN CHẾ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH

a)     Hạn chế

- Chỉ có một số ít các trường đào tạo đại học bằng tiếng Anh, các nghành cũng rất hạn chế, các lớp mở không nhiều. Vậy nên nếu muốn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, bạn nên nghiên cứu và chọn nghành du học Hàn một cách kỹ lưỡng.

- Do tại Hàn Quốc, ngôn ngữ chính vẫn là tiếng Hàn nên các bạn vẫn cần tới vốn tiếng Hàn tối thiểu cho các hoạt động sinh hoạt khác của mình.

- Các học bổng nghành tiếng Anh khá ít, tính cạnh tranh lớn, khó có thể dành được.

b)    Chú ý

- Giáo trình của các bạn được biên soạn bằng tiếng Anh. Ngôn ngữ được sử dụng trong lớp, bài tập 100% là tiếng Anh.

- Người Hàn phát âm không chuẩn tiếng Anh, nếu bạn giao tiếp với bạn bè bản xứ nên chú ý để tránh những hiểu lầm không đáng có.

trung tâm du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam liên kết với các trường đại học lớn tại Hàn Quốc, du học CHD tự hào đã giúp hàng trăm học sinh, sinh viên hiện thực giấc mơ du học Hàn Quốc. Nếu bạn bất kỳ thắc mắc về du học Hàn Quốc nói riêng hoặc du học các nước châu Á nói chung, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay. Mọi chi tiết xin liên hệ:

tu van du hoc chd

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân