Du học Hà Lan ngành ẩm thực - quản lý khách sạn tại Đại Học Stenden

09/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Du học Hà Lan ngành ẩm thực - quản lý khách sạn tại Đại Học Stenden
CHD-Du học Hà Lan tại Đại Học Stenden ngành ẩm thực - quản lý khách sạn

Đây là ngôi trường thuộc nhóm trường khoa học và ứng dụng ở Hà Lan. Trường có chương trình đào tạo đa dạng bằng cả tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Với chương trình giảng dạy bám sát thực tế và thiên về thực hành. Giúp sinh viên có những kỹ năng cần thiết mà công việc tương lai của họ yêu cầu. Thêm vào đó đây là một trong những trường đại học nhiều sinh viên quốc tế nhất Hà Lan với số lượng lớn sinh viên vô cùng đa dạng đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới. Trường cũng có các trụ sở ở Nam Phi, Quatar, Thái Lan và Indonesia.

CHD-Công ty du học Hà Lan chất lượng, sẽ giúp các bạn dễ dàng đi du học Hà Lan với các chuyên ngành yêu thích như ẩm thực - quản lý khách sạn.

* Ngành quản lý khách sạn

Nếu bạn là người ưa thích những công việc thường xuyên vận động, không thích ngồi yên một chỗ; bạn yêu thích môi trường khách sạn, nhà hàng và muốn làm các công việc liên quan đến lĩnh vực này; đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Công việc trong lĩnh vực có áp lực cao, đòi hỏi sức chịu đựng, sự tinh tế và nhanh nhẹn trong ứng xử và xử lý các tình huống. Công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi rất nhiều kinh nghiệm và kĩ năng.

Học Ngành Ẩm Thực - Quản Lý Khách Sạn tại Đại Học Stenden

Đến du học Hà Lan, tại trường Đại học Stenden, Bạn sẽ được trải nghiệm cơ hội học tập tại trường quản lý khách sạn lớn nhất Châu Âu. Đặc biệt là cơ hội được làm việc thực tế lên cấp quản lý tại khách sạn 4 sao Stenden tại Leeuwarden. Các kỹ năng chuyên môn được đào tạo bao gồm: Quản lý sự kiện, quản lý ẩm thực, ẩm thực, Quản lý thực phẩm và đồ uống…

Chương trình cử nhân ngành quản lý khách sạn tại Đại học Stenden sẽ giúp bạn đến với một sự nghiệp tươi sáng trong lĩnh vực này trên toàn cầu. Với cơ hội nghề nghiệp rộng mở ở cả các lĩnh vực giải trí, trung tâm hội nghị, sự kiện…trên toàn thế giới.
Ngành quản lý Khách sạn quốc tế là nơi bạn sẽ tìm hiểu tất cả về nghệ thuật ẩm thực, đồ uống, quản lý sự kiện, nhân lực, tiếp thị, bán hàng, và tài chính. Trong suốt khóa học bốn năm này, bạn sẽ được đào tạo như một chuyên gia trong các lĩnh vực trên. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Quản lý Khách sạn Quốc tế. Các sinh viên trong nước cũng như các du học sinh quốc tế khi đến Hà Lan đều có thể nhận được những ưu đãi trong khóa học này. Ngành tập trung đào tạo các kỹ năng thiết yếu như kỹ năng giải quyết vấn đề, chiến lược quản ký, kiến thức chuyên ngành, thực tập quản lý, và thực hành công việc của một giám sát viên.

* Điều kiện apply:

Để được chấp nhận học tại Đại học khoa học ứng dụng Stenden bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:
          - Có bằng tốt nghiệp THPT
          - Chứng chỉ tiếng Anh tương đương Acedamic IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL 550 (pbt)

*Thời gian nộp hồ sơ: từ 1/11 đến 31/5

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới