DU HỌC HÀ LAN HỌC PHÍ 3000 EUR/NĂM

14/05/2021 - Cẩm Nang Du Học
DU HỌC HÀ LAN HỌC PHÍ 3000 EUR/NĂM

Để có cơ hội du học ở các quốc gia Châu Âu phát triển, với mức học phí thấp và chính sách visa đảm bảo mà lại có những chương trình học bổng để giảm nhẹ gánh nặng tài chính cho gia đình thì quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên chắc chắn không thể bỏ qua chương trình “Du học Hà Lan với học phí 3000 EUR/năm” tại CHD ngay hôm nay.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀ LAN VỚI HỌC PHỈ TỪ 3000 EUR/NĂM

• Chương trình: Bậc Đại học
• Học phí 1 năm: 3000 EUR/Năm
• Không chứng minh tài chính
• Tỉ lệ visa 100%

1. Xứ sở hoa Tulip – Hà Lan có gì?

Hà Lan được biết đến với nền kinh tế phát triển vào tầm bậc nhất Châu Âu, hệ thống giáo dục, nghiên cứu chất lượng và môi trường học tập quốc tế lý tưởng. Các ngành đào tạo nổi tiếng của quốc gia này là quản trị kinh doanh, quản trị du lịch, khách sạn và công nghệ cao.

Với hơn 190 quốc tịch khác nhau trên khắp đất nước, Hà Lan trở thành quốc gia đa văn hóa với nhiều mảng màu văn hóa độc đáo. Người dân cởi mở, thân thiện yêu thích sự tự do và đặc biệt đề cao tinh thần tự phục vụ. Mặc dù tiếng Hà Lan là ngôn ngữ chính nhưng 90% người dân nói tiếng Anh.

Cuộc sống ở Hà Lan không đắt đỏ như ở các nước nói tiếng Anh khác. Du học ở Hà Lan là một trong những quyết định đúng đắn bởi chất lượng giáo dục nổi tiếng cùng chi phí sinh hoạt và mức học phí không quá cao,

2. Những lý do nên chọn du học Hà Lan là điểm đến?

– Chất lượng đào tạo giáo dục xuất sắc: Hà Lan đã được quốc tế ghi nhận về tính thực tế và ứng dụng cao.

– Tất cả các khóa học đều theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu và được bảo đảm chất lượng bởi chính phủ.

– Chi phí học tập hợp lý: Học phí các trường ở Hà Lan thường thấp hơn so với các trường ở Mỹ, Canada, Anh… do giáo dục bậc cao Hà Lan nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ Chính phủ.

– Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

– Kết hợp giảng dạy hoàn hảo áp dụng tốt giữa lý thuyết và thực hành.

– Môi trường học tập quốc tế (Hà Lan là một trong nững nước có lượng du học sinh theo học đông nhất Châu Âu).

– Sinh viên có cơ hội được học và thực tập tại một quốc gia khác ngoài Hà Lan.

– Các trường Đại học tại Hà Lan luôn rất quan tâm đến sinh viên quốc tế, cung cấp nhà ở, tổ chức các chương trình giới thiệu về văn hoá, đất nước, con người Hà Lan.

– Sau khi tốt nghiệp, học sinh quốc tế có thể ở lại Hà Lan 1 năm để làm việc.

3. Chi phí du học Hà Lan

Chính phủ Hà Lan hỗ trợ chi phí giáo dục rất nhiều. Đây là lý do vì sao học phí ở xứ sở hoa tuylip lại tương đối thấp. Tuy nhiên, cũng có sự chênh lêch học phí giữa sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế. Tùy thuộc vào bậc học mà sự chênh lệch học phí giữa sinh viên quốc tế và châu Âu khác nhau ra sao. Như bậc cử nhân, sinh viên quốc tế ngoài khối EU sẽ phải trả học phí và phí đăng ký cao hơn. Học phí cũng sẽ có sự khác biệt giữa các cơ sở đào tạo và ngành học. Học phí trung bình để học một chương trình đại học tại Hà Lan dao động từ 3000 EUR/năm.

Để tiết kiệm, nhiều sinh viên sống trong các nhà trọ sinh viên (student hostels), tại đây các bạn có phòng riêng của mình, nhưng lại phải dùng chung bếp và phòng tắm, phòng vệ sinh, với mức chi phí khoảng 275 – 500 EUR/tháng.

Có khá nhiều trường Đại học tại Hà Lan có mức học phí Du học rất thấp, trong chỉ bắt đầu ở mức từ 3000 EUR/năm học.

4Du học Hà Lan – cơ hội nhận được học bổng cao, cao nhất trong các nước phát triển

Chính phủ Hà Lan luôn có những chính sách hỗ trợ tài chính nhằm tạo ra cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn cho sinh viên từ các nước đang phát triển với nền giáo dục đại học Hà Lan. Cách đơn giản nhất và rẻ nhất để học tập tại Hà Lan là tìm kiếm những chương trình học bổng bởi giá trị học bổng dành cho sinh viên có thể từ 30% – 100%.

Chắc hẳn chúng ta đã biết đến rất nhiều chương trình học bổng du học Hà Lan như Orange Tulip Scholarship, Holland Scholarship ngoài ra còn có các chương trình học bổng khác như: Amsterdam Excellence Scholarship, Utrecht University Excellence Scholarships, Leiden University Excellence Scholarship Học bổng có giá trị 10,000 euro, 15,000 euro hoặc miễn trừ toàn bộ học phí.

+ Học bổng du học Hà Lan – Orange Tulip Scholarship (OTS) là sự kết hợp giữa Nuffic Neso Vietnam và 19 trường Đại học Hà Lan. Mục tiêu của học bổng hướng đến các bạn sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam và trao cho họ cơ hội được học tập và nghiên cứu tại Hà Lan.

Điều kiện apply học bổng:

• IELTS từ 6.0 trở lên cho bậc Cử nhân và 6.5 cho bậc Thạc sỹ, GPA từ 7.5 trở lên

• Được chấp nhận vào học các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường tham gia chương trình OTS

• GMAT trên 600, có kinh nghiệm làm việc (đối với bằng MBA và quản lý)

Để có thể nộp hồ sơ học bổng, các bạn học sinh cần phải có Thư mời nhập học chính thức của các trường. Chính vì vậy các bạn HSSV cần nhanh chóng hoàn tất thủ tục nhập học.

+ Holland Scholarship – Học bổng du học Hà Lan

– Gói học bổng trị giá lên đến 5.000 euro cho mỗi sinh viên ngay trong năm học đầu tiên được đồng tài trợ bởi Bộ Giáo dục

– Văn hóa và Khoa học Hà Lan và hơn 48 trường đại học Hà Lan.

Điều kiện apply học bổng:

• IELTS từ 6.5 trở lên, GPA từ 7.5 trở lên

• Được chấp nhận vào học các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại các trường của Hà Lan

• Chưa từng nhận bất kỳ bằng cấp và loại học bổng nào của Hà Lan

Mời quý vị phụ huynh và các em quan tâm đến ngay văn phòng Du học CHD để tìm hiểu chi tiết và chuẩn bị hành trang du học và thành công.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC HÀ LAN HỌC PHÍ 3000 EUR/NĂM