Du Học Ba Lan Khó? - Đã Có CHD

Những điều cần biết về du học Ba Lan

Kinh nghiệm cần thiết khi du học Ba Lan

Phương pháp học tiếng Ba Lan hiệu quả

du học ba lan có khó không?

Đã có rất nhiều học sinh tại CHD có visa du học Ba Lan. Hiện nay, du học Ba Lan đang thu hút cực kì nhiều các bạn học sinh quốc tế đến với đất nước này. Không chỉ vì chi phí thấp mà môi trường giáo dục cũng được đánh giá là chất lượng hang đầu tại châu Âu.

► Vì sao bạn nên chọn du học Ba Lan trong vô vàn các lựa chọn khác?

Rất nhiều các bạn học sinh đã lựa chọn Anh, Mỹ, Canada hay Úc làm điểm đến du học cho mình. Tuy vậy, lựa chọn du học Ba Lan cũng là 1 sự lựa chọn vô cùng khôn ngoan. Có thể kể đến 1 vài ưu điểm nổi trội của du học Ba Lan như sau: Chi phí học tập và sinh hoạt thấp, chất lượng đào tạo giáo dục nằm trong top đầu tại châu Âu, cơ hội có được học bổng, vấn đề an ninh được đảm bảo an toàn tuyệt đối … Để nắm được thông tin chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo bài viết sau: https://duhocchd.edu.vn/du-hoc-ba-lan-cam-nang-du-hoc/5-ly-do-khien-ban-lap-tuc-chon-du-hoc-ba-lan/

► Du học Ba Lan khó? - Đã có CHD

Ba Lan là một trong những quốc xin visa khó nhất trong khối Schengen và trên toàn thế giới. Tỷ lệ đỗ visa du học Ba Lan trung bình hàng năm rất thấp. Chính bởi vậy, khi đến với CHD, ngoài việc được tư vấn miễn phí 100%, cũng như hỗ trợ tận tình từ đầu cho học sinh. Ở CHD còn có các “bí kíp” giúp cho học sinh tăng tỉ lệ đỗ visa du học Ba Lan của mình lên rất cao. Bạn có thể tham khảo 1 vài “bí kíp” cơ bản tại đây nhé: https://duhocchd.edu.vn/du-hoc-ba-lan-visa/bi-kip-vuot-qua-vong-phong-van-xin-visa-ba-lan/

Để đảm bảo cho việc chắp cánh ước mơ du học Ba Lan của mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay với CHD. Nhiều năm qua, CHD đã hướng dẫn và hỗ trợ thành công cho rất nhiều bạn học sinh từ khắp mọi miền đất nước với mong muốn du học Ba Lan. CHD tin chắc rằng mình sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trên con đường chinh phục ước mơ của các bạn.

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD đã có nhiều kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ xin Visa cho các bạn mong muốn du học Ba Lan, đến với tư vấn du học CHD, bạn sẽ được:

Tư vấn toàn diện về đất nước Ba Lan

Tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học và trường học

Được cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường du học.

Được cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình học, ngành học, trường học, đất nước du học.

Được hỗ trợ và tư vấn tài chính.

Được hoàn tất hồ sơ xin visa và luyện kỹ năng phỏng vấn trôi chảy và cập nhật câu hỏi phỏng vấn thường xuyên của Đại sứ quán

Hỗ trợ xin học bổng của trường, học bổng của EU

Hỗ trợ tìm chỗ ở, đón tại sân bay, làm thủ tục nhập học tại Ba Lan…

Hiện nay CHD đang Tuyển sinh du học Ba Lan kỳ tháng 2/2020 cùng muôn vàn những phần quà cũng như ưu đãi hấp dẫn. Lưu ý, số lượng có hạn, nhanh tay, đừng bỏ lỡ các bạn nhé!

► Một số hình ảnh về du học Ba Lan tại CHD - Cùng chia sẻ đến các bạn.

Học sinh du học Ba Lan CHD

Và còn rất nhiều hình ảnh của các bạn du học sinh khác được cập nhật liên tục ở trên fanpage Du học Ba Lan CHD của công ty. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 100% ngay nhé!

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931