Du học Ba Lan - Khám phá thành phố Poznan

Du học Ba Lan - Khám phá thành phố Poznan

* Thành phố Poznan

Khám phá thành phố Poznan - Du học Ba Lan

Đừng bỏ lỡ các thông tin về các chương trình học bổng du học Tây Ban Nha

Poznań là một trung tâm thương mại, công nghiệp, giáo dục quan trọng của đất nước Ba Lan. Thành phố mang vẻ đẹp ẩn chứa được sự hòa quyện của sức sống và nền văn minh hiện đại phương Tây. Người Poznan lớn lên trong nền giáo dục phát triển, họ cực kỳ thân thiện. Người dân Poznan còn nổi bật về tính cách vô cùng gan dạ, táo bạo của họ, tính cách này được truyền dạy và tiếp nối từ thế hệ này qua thế khác, và được minh chứng qua những trang sử hào hùng và bi tráng.

Thành phố Poznan cổ kính, với vẻ đẹp của riêng mình đã hấp dẫn biết bao trái tim từ khắp nơi trên thế giới đến đây để thưởng thức những hoạt động văn hóa phong phú và đa dạng, đặc sắc cùng hàng loạt các hoạt động, sự kiện quốc tế được tổ chức liên tục tại đây. Vẻ đẹp hiện đại của thành phố được tìm thấy tập trung ở các trung tâm thương mại, nét đáng kính từ các công trình kiến trúc cổ xưa lâu đời với các nhà thờ, bảo tàng, tòa thị chính. Poznan cũng mang những nét đẹp tự nhiên ban tặng, với những công viên mang phạm vi nằm trong và cả vượt ra ngoài biên giới của thành phố. Trong đó có công viên Citadel nằm bao quanh dấu tích của một tòa pháo đài ở trong Thế chiến II;  Vườn quốc gia Wielkopolski, nơi có phạm vi vượt ra ngoài Poznan lên tới khoảng 10 dặm, nơi chứa một loạt sông hồ và các loại hình thức giải trí, những con đường mòn trải dài và hơn cả là những quán ăn, quán giải khát tuyệt vời luôn luôn mở cửa chào đón du khách.

* Tại sao lại chọn Học tập ở thành phố Poznan?

Bổ sung kiến thức với cẩm nang du học Ba Lan.

- Poznan là thành phố lớn thứ 2 của Ba Lan

- Mỗi năm thành phố thu hút hơn 122.000 sinh viên

- Là nơi hội tụ của 27 trường đại học với hơn 230 ngành học khác nhau

- Với hơn 100,000 công ty cung cấp cơ hội việc làm, đây là thành phố có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước

- Thành phố tốt nhất về môi trường học tập và giao thông công cộng

- Poznan thu hút những người mà có tham vọng, can đảm và sẵn sàng đối mặt với tất cả những thách thức mới, với nhiều cơ hội phát triển. Bạn chỉ cần mất một vài ngày để có thể cảm nhận bầu không khí tuyệt vời và cuộc sống thoải mái tại nơi đây.

- Thành phố còn thích hợp cho các hoạt động tài chính kinh doanh, các hoạt động thưởng thức văn hóa và giải trí.

Thành phố Poznan tuyệt đẹp của đất nước Ba Lan

- Thành phố Poznan cung cấp nền giáo dục tuyệt vời hàng đầu. Hệ thống trường đại học tại đây chiếm những vị trí hàng đầu tại không những chỉ ở Ba Lan, nhiều trường đại học có tên tuổi nối bật trên thế giới như đại học kinh tế, đại học công nghệ, đại học khoa học y tế. Các trường học và trung tâm giáo dục là những cơ sở hiện đại nhất ở Ba lan. Ở đây bạn có thể theo đuổi đam mê, ước mơ và hòa bão của bản thân cũng như trao đổi và trải nghiệm nhiều kinh nghiệm quý báu.

Để khám phá thêm nhiều thông tin bổ ích hơn nữa, hãy liên hệ với công ty du học chất lượng CHD chúng tôi

0 bình luận, đánh giá về Du học Ba Lan - Khám phá thành phố Poznan