DU HỌC BA LAN BẰNG TIẾNG ANH

04/05/2018 - Cẩm Nang Du Học
DU HỌC BA LAN BẰNG TIẾNG ANH

(Du học Ba Lan) - Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn Châu Âu, chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng du học Ba Lan đang trở thành xu hướng mới đối với các học sinh Việt Nam. Bằng việc sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, Ba Lan đang mở ra cơ hội việc làm cũng như định cư tại đất nước trung tâm châu Âu này.

Tại Ba Lan có nhiều Trường Đại học tổ chức các chương trình quốc tế khác nhau dạy bằng tiếng Anh. Loại hình học tập này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của sinh viên ngoại quốc cũng như sinh viên Ba Lan có định hướng hoạt động quốc tế sau khi học xong. Chương trình dành cho Sinh viên bắt đầu vào Đại học và Cao học và cả Sau Đại học. Ngoại ngữ được dùng để giảng dạy ở những chương trình này chủ yếu là tiếng Anh.

1. Đặc điểm chính của loại hình đào tạo này:

♦ Trình độ cao

♦ Giảng dạy bằng tiếng Anh (điều kiện chi tiết về trình độ Ngoại ngữ được yêu cầu rõ ràng trên trang web của từng trường)

♦ Chương trình học được tổ chức rất chặt chẽ, đa dạng.

♦ Bằng cấp Tốt nghiệp công nhận.

♦ Được đi thăm và thực tập ở các Trường có Chương trình Hợp tác Đại học ở các nước khác

2. Chương trình đào tạo:

Hiện nay ngày càng có nhiều trường đại học ở Ba Lan có các ngành giảng dạy đa dạng cho sinh viên bằng tiếng anh như:

♦ Quản trị kinh doanh

♦ Công nghệ thông tin

♦ Giáo dục & Đào tạo

♦ Nghệ thuật, Thiết kế & Kiến trúc.

♦ Nhân văn

♦ Khoa học tự nhiên & Toán học

♦ Khoa học Xã hội

♦  …

3. Điều kiện du học Ba Lan bằng tiếng Anh

Tất cả các sinh viên muốn đăng ký một trong các chương trình học tập tại Ba Lan:

♦ Học sinh phải tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc đại học (đối với sinh viên học thạc sỹ).

♦ Học sinh phải tham dự kỳ thi đầu vào bằng tiếng Anh.

♦ Có đầy đủ các thủ tục nhà trường và thị thực quốc gia đã yêu cầu.

Một vài trường có khóa dự bị đại học giúp cho sinh viên có thể làm quen với các môn chuyên ngành và nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi học chương trình Đại học.

4. Lợi ích của chương trình học bằng tiếng Anh tại Ba Lan:

♦ Môi trường đa văn hóa khi được tiếp xúc với các sinh viên tới từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.

♦ Phương pháp giảng dạy được cải tiến đi cùng với các giảng viên giỏi nhất.

♦ Luôn có các khóa học bổ trợ sinh viên nếu sinh viên có nhu cầu.

Du học CHD sẽ hỗ trợ liên hệ và hoàn thiện các thủ tục nhập học từ việc đăng ký học, đơn xin học, đóng các khoản học phí, cho tới việc tìm kiếm chỗ ăn ở và định hướng nghề nghiệp cũng như giúp du học sinh giải quyết mọi thắc mắc.

Để việc học của bạn diễn ra thuận lợi, hãy tới với trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp CHD, bạn sẽ được hướng dẫn các bước làm rõ ràng và được hỗ trợ hoàn thành thủ tục cũng như định hướng học tập và cư trú tại Ba Lan nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH TẠI BA LAN

Còn điều gì băn khăn về các khóa học hay chi phí của Du học CHD, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Tư vấn du học ba lan

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân