Chứng minh tài chính chuẩn bị du học Pháp

Chứng minh tài chính chuẩn bị du học Pháp

*  Đăng ký tư vấn miễn phí du học Pháp

chứng minh tài chính du học pháp

Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Pháp

Nước Pháp cũng là một nước như vậy, bạn cũng phải chứng minh tài chính trước khi sang du học hay định cư tại đây.

Để chứng minh tài chính du học Pháp bạn cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Đại sứ quán yêu cầu như Sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập hàng tháng, tài sản sở hữu,… để Đại sứ quán xác minh khả năng tài chính của bạn có đủ điều kiện để chi trả cho suốt quá trình du học hay không. Hơn nữa, việc chứng minh tài chính này để đảm bảo bạn sang với mục đích là du học chứ không phải mục đích nào khác.

chứng minh tài chính du học pháp

- Nếu bạn là du học sinh tự túc thì cần phải có sổ tiết kiệm với số tiền ít nhất là 7380 Euro tương đương với chi phí du học trong một năm.

- Nếu du học theo diện nhận học bổng cần cung cấp giấy chứng nhận học bổng ghi rõ số tiền và thời gian nhận được học bổng. Nếu số tiền học bổng ít hơn 7380 Euro thì cần phải cung cấp chứng nhận ngân hàng số tiền còn thiếu.

- Nếu bạn được bảo lãnh tài chính toàn bộ bởi bố mẹ hoặc một người thân ở Pháp thì cần cung cấp giấy tờ xác nhận thân nhân, cam kết bảo lãnh tài chính và bảng lương hàng tháng của người bảo lãnh.

- Nếu du học sinh được cung cấp chỗ ở cần cung cấp giấy xác nhận tài khoản ngân hàng 3690 Euro, và giấy chứng nhận chỗ ở.

Như vậy, để chứng minh tài chính du học Pháp bạn cần có sổ tiết kiệm với khoản tiền 7380 Euro. Nếu không đủ khả năng bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với mức chi phí ưu đãi nhất.

Tóm lại : Muốn chứng minh tài chính du học Pháp bạn cần đến ngân hàng, yêu cầu mở sổ tiết kiệm và làm một tờ giấy xác nhận số dư tài khoản để chứng minh tài chính đi du học Pháp được viết bằng tiếng anh, hoặc song ngữ  và quy đổi tiền việt ra euro luôn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân