TOP 5 TRƯỜNG CAO ĐẲNG TỐT NHẤT TẠI ANH QUỐC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

25/12/2023 - Cẩm nang du học
TOP 5 TRƯỜNG CAO ĐẲNG TỐT NHẤT TẠI ANH QUỐC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

DU HỌC ANH QUỐC HỆ CAO ĐẲNG NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO - TOP 5 TRƯỜNG TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

top 5 trường cao đẳng tốt nhất tại anh quốc

Bạn đang có ý định du học Anh mà chưa biết hết các trường cao đẳng ở Anh Quốc và các chuyên ngành đào tạo ở các trường này để lựa chọn. Cùng tham khảo danh sách các trường cao đẳng uy tín, chất lượng tại Anh được CHD tổng hợp ngay dưới đây nhé!

1. Tại sao nên du học tại Anh Quốc?

♦ Nền giáo dục Anh luôn khuyến khích sinh viên tư duy độc lập. Có rất nhiều chương trình giảng dạy, trải dài trên nhiều ngành học khác nhau cho bạn lựa chọn.

♦ Việc du học Anh sẽ mang lại cho bạn cơ hội phát triển năng lực tiếng Anh của mình cũng như những kĩ năng, phẩm chất cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

♦ Hơn thế nữa du học Anh bạn được khám phá rất nhiều địa điểm nổi tiếng của quốc gia này, từ núi non trùng điệp tới những cánh đồi trải dài tít tắp… Vì thế, đừng bỏ qua bất cứ cơ hội tham quan đền đài, nhà thờ, làng mạc ở khắp các vùng miền, để hiểu thêm về văn hóa Vương quốc Anh.

2. Danh sách 5 trường cao đẳng uy tín tại Anh

2.1. Cao đẳng Abbey College

Cao đẳng Abbey College

Abbey College là trường tư thục tại thị trấn Malvern, trung tâm nước Anh. Nơi đây chuyên cung cấp các chương trình học linh hoạt và có chất lượng cao trong cả hai lĩnh vực học thuật ở cấp độ dự bị đại học, và trong lĩnh vực ngôn ngữ tiếng Anh.

Học tập và sinh hoạt tại Abbey College sẽ đem lại cho học sinh cơ hội trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa, trang bị kiến thức nền tản cũng như có cơ hội phát triển các kỹ năng bạn cần để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai.

Trường có các chương trình đào tạo:

♦ AS và A –level

♦ Khoá dự bị đại học

♦ Các khoá học tiếng Anh

Hoàn thành khóa học, học sinh sẽ được trang bị đủ kiến thức để được nhận vào các trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh như Royal Holloway (University of London), Queen Mary (University of London), Westminster, Essex, Birmingham, Manchester and Sheffield hoặc có thể đi làm luôn.

2.2. Cao đẳng CATS Cambridge

Cao đẳng CATS Cambridge

Là một thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group với lịch sử hình thành và phát triển trên 60 năm, CATS College từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho sinh viên Vương quốc Anh cũng như sinh viên quốc tế muốn vào học những trường đại học uy tín hàng đầu thế giới.

Các giáo viên của trường sẽ tìm hiểu kỹ mục tiêu và tiềm năng của học sinh, sau đó lên kế hoạch học tập cho mỗi người để giúp học sinh tiến bộ trong suốt chương trình học của mình và đạt được kết quả đầu ra mong đợi.

Trường có các chương trình như:

♦ Pre-A level

♦ A –level

♦ Khoá dự bị đại học

2.3. Cao đẳng DLD College London

Cao đẳng DLD College London

Được thành lập từ năm 1931, DLD London là một trong những trường lâu nhất ở Anh, với hai khu học xá tại Marylebone và Belgravia, trung tâm thủ đô London, nơi có thể ngắm nhìn dòng sôngThames thơ mộng

Là thành viên của Alpha Plus Group, DLD London luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, trang bị cho học sinh kiến thức vững vàng để được nhận vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Anh Quốc và thế giới.

Trường có các chương trình học phổ biến như: GCSE, A Level, Khoá dự bị quốc tế,..

Sau khóa học, học sinh sẽ được định hướng cho việc tuyển sinh vào các trường đại học tốt nhất ở vương quốc Anh.  A Level – Tấm vé thông hành hạng nhất đến các trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc.

2.4. Cao đẳng Chelsea Independent College

Cao đẳng Chelsea Independent College

Chelsea College nằm ngay trung tâm London, cạnh sân vận động Stamford Bridge của Câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea.

Cơ sở vật chất của Chelsea được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất ở London với các phòng học, các thiết bị công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm hiện đại…

Để phát huy hết các khả năng của học sinh, nhà trường luôn luôn tạo điều kiện cho các em tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tại câu lạc bộ sách, các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bơi…và các hoạt động của Hội đồng sinh viên nhà trường để giúp các em trở thành những con người phát triển toàn diện.

Trường có các chương trình như:

♦ Pre-A level

♦ A –level

♦ Chương trình dự bị quốc tế

♦ Các khoá học tiếng Anh

Sau khóa học, học sinh sẽ được tư vấn chọn ngành, chọn trường đại học phù hợp với năng lực của học sinh từ những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm. Quan trọng hơn cả là học sinh sẽ có nền tảng cơ bản để phát triển các tiềm năng của bản thân và kiến thức để bước vào cổng trường đại học

2.5. Cao đẳng Cardiff Sixth Form College

Cao đẳng Cardiff Sixth Form College

Trường Cardiff Six Form College (CSFC) tọa lạc tại Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, cách London khoảng 2 giờ đi tàu.

Chủ trương chính của nhà trường là ưu tiên cho học sinh tiếp cận môn học bằng cách thức mới, sáng tạo, kết hợp với việc giảng dạy xuất sắc, sự chú ý đến từng sinh viên; nhà trường tin rằng sẽ nuôi dưỡng tiềm năng trong từng sinh viên và cho các em những khởi đầu thuận lợi.

Trường đào tạo các chương trình như sau:

♦ A level

Trên đây là một số thông tin về top 5 trường Cao đẳng uy tín tại Anh. Cánh cửa du học như đang rộng mở chào đón bạn tự tin sải bước trên con đường tiếp cận với nền kinh tế hội nhập thế giới. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng bay đến Anh ngay mùa xuân này!

tư vấn du học, du học chd

0 bình luận, đánh giá về TOP 5 TRƯỜNG CAO ĐẲNG TỐT NHẤT TẠI ANH QUỐC CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ