5 Quốc Gia An Toàn Nhất Để Du Học năm 2016

25/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
5 Quốc Gia An Toàn Nhất Để Du Học năm 2016

1.      Đan Mạch

Đan Mạch được xếp hạng đầu vì con người thân thiện, cộng đồng an toàn và tỷ lệ tội phạm thấp. Đây không chỉ là một nơi an toàn để sinh sống và học tập, mà với các thành phố phát triển mạnh và các phong cảnh bình dị ở đây, thật dễ hiểu tại sao lại có nhiều người chọn Đan Mạch làm địa điểm để du học đến như vậy. Nền giáo dục Đan Mạch rất sáng tạo và bằng cấp được công nhận thế giới, mang lại cho bạn một nền tảng xuất sắc cho sự nghiệp tương lai của mình.

2.      New Zealand

New Zealand là một địa điểm tuyệt vời để du học. Đây thực sự là một nơi an toàn với tỷ lệ tội phạm rất thấp. Số lượng sinh viên quốc tế tại New Zealand ngày càng tăng trong những năm gần đây cho thấy ngày nay New Zealand đã trở thành một trong những địa điểm phổ biến nhất để du học. Cùng với các nghiên cứu tuyệt vời được tiến hành bởi các trường đại học, New Zealand đang đặt mình vào một vị trí vững chắc trên bản đồ các địa điểm du học trên thế giới.

3.      Ailen

Ailen rất nổi tiếng về con người thân thiện, vì vậy không ngạc nhiên khi du học Ailen ngầy càng được nhiều bạn sinh viên quốc tế chọn lựa. Đây làm một đất nước nhỏ bé với 9 trường đại học, nhiều học viện công nghệ và rất nhiều lĩnh vực học tập. Được xếp hạng là đất nước thân thiện nhất trên thế giới, Ailen là đất nước an toàn để sinh sống và học tập, cung cấp một nền giáo dục xuất sắc trong một môi trường nói tiếng Anh.

4.      Canada

Canada là một trong những nước hòa bình nhất trên thế giới, với các khung cảnh và cảnh quan êm dịu phù hợp để thư giãn. Canada được xếp hạng thứ 2 trong danh sách các địa điểm du học tốt nhất năm 2013 bởi nền giáo dục xuất sắc và sự đa dạng. Canada chắc chắn là một địa điểm du học lý tưởng, hầu như không có một người nào có thể không yêu thích đất nước này.

5.      Nhật Bản

Nhật Bản ngày nay là một đất nước hòa bình và là một địa điểm hoàn hảo để du học. Bạn có thể khám phá văn hóa và di sản phong phú của Nhật Bản ở Tokyo trong số 30 triệu người dân sinh sống ở đây, hay tìm đến những khu vườn yên tĩnh bao quanh các thành phố. Người dân Nhật Bản duy trì tinh thần cộng đồng cao, làm cho nó trở thành một đất nước rất an toàn. Nhật Bản cũng nằm trong số các quốc gia có công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, thích hợp cho những ai đang có dự định học tập ngành kỹ thuật, công nghệ hay khoa học.

5 Quốc Gia An Toàn Nhất Để Du Học

>>Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các khóa du học như du học Đức, du học Phần Lan, du học Hàn Quốc tại CHD-Education

0 bình luận, đánh giá về 5 Quốc Gia An Toàn Nhất Để Du Học năm 2016