5 lý do khiến bạn lập tức chọn du học Ba Lan

5 lý do khiến bạn lập tức chọn du học Ba Lan

>> Tham khảo các chương trình học bổng mới du học Tây Ban Nha

1. Chi phí học tập và sinh hoạt tương đối thấp

Mặc dù Ba Lan là một nước có nền kinh tế khá phát triển nhưng chi phí học tập cũng như sinh hoạt dành cho du học sinh ở đây lại rất thấp so với các nước khác trong liên minh Châu Âu.

So với mặt bằng chung các nước khác thì bạn chỉ cần khoảng 200 USD – 400 USD là có thể trang trải sinh hoạt tại đất nước Ba Lan

Tại sao nên lựa chọn du học Ba Lan

Học phí có sự khác nhau giữa các trường Đại học ở Ba Lan nhưng nhìn chung đều thấp hơn so với các nước khác. Một ví dụ nổi bật như trường Đại học Warsaw, bạn chỉ cần nộp khoảng từ 1.300 Euro – 2.500 Euro cho mỗi năm học với chương trình học tiếng Anh. Nói chung, hầu hết các chương trình học ở Ba Lan chi phí ít hơn khá đáng kể so với nước Anh.

2. Đào tạo giáo dục chất lượng cao

Chất lượng học tập khi du học Ba Lan luôn được đảm bảo dưới sự theo dõi và kiểm soát của ủy ban nhà nước  Ba Lan, tất cả tiêu chuẩn giáo dục đều được cơ quan này giám sát vô cùng chặt chẽ, nên đảm bảo chất lượng cho các du học sinh.

Bằng cấp các trường đại học tại Ba Lan được nhiều nước trên thế giới công nhận, giữa Ba Lan và các nước khác có sự liên kết thỏa thuận công nhận bằng cấp.

3. Bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh tại Ba Lan

Du học sinh được phép truy cập thằng vào hệ thống y tế của Ba Lan và sử dụng thẻ bảo hiểm y tế Châu Âu, miễn là bạn sử dụng tại các trung tâm y tế công cộng hơn là các trung tâm chăm sóc sức khỏe tư nhân. Những hoạt động theo hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng có thể được nhận dạng  bằng logo NFZ.

4. Cơ hôi đạt học bổng tại Ba Lan tương đối cao

Đến với trung tâm tư vấn du học CHD, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên về cơ hội đạt được học bổng đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại Ba Lan. Nhờ đó bạn sẽ có định hướng rất rõ ràng và trang bị đầy đủ kiến thức để có được tấm vé du học Ba Lan bằng các suất học bổng cực kỳ giá trị.

Ứng viên trúng tuyển một trong các suất học bổng sẽ được chính phủ Ba Lan miễn phí đào tạo hoàn toàn. Các bạn chỉ cần chi phí vé máy bay khứ hồi, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu visa, bảo hiểm y tế và cấp phí sinh hoạt hàng tháng theo chế độ hiện hành.

5. Vấn đề an ninh được đảm bảo an toàn

Ba Lan là nước hàng năm có hàng triệu lượt khách đến du lịch, tình hình an ninh an toàn và ổn định hơn các nước khác trong khối liên minh Châu Âu EU, tỉ lệ tội phạm ở đây rất thấp, an ninh đảm bảo cho các bạn du học sinh tại Ba Lan.

Để được tư vấn thông tin về du học Ba Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty tư vấn du học CHD hoặc gọi đến số hotline

Công ty du học CHD

0 bình luận, đánh giá về 5 lý do khiến bạn lập tức chọn du học Ba Lan