NHỮNG ĐỊA DANH MÀ BẤT KỲ DU HỌC SINH NÀO ĐẾN ÚC CŨNG NÊN TRẢI NGHIỆM MỘT LẦN

27/05/2020 - Cẩm Nang Du Học Úc
NHỮNG ĐỊA DANH MÀ BẤT KỲ DU HỌC SINH NÀO ĐẾN ÚC CŨNG NÊN TRẢI NGHIỆM MỘT LẦN

(DU HỌC ÚC CHD) Úc hay còn được gọi là Australia là một quốc gia lớn thứ 6 về diện tích lãnh thổ. Mặc dù sự rộng lớn đấy được phủ lên mình lớp áo hoang sơ của những vùng hoàng mạc cằn cỗi. Nhưng điểm sắc trong đó là nét đẹp về thiên nhiên mà không đây có được. Nếu như các bạn vẫn còn tò mò thì hãy bắt đầu với những địa danh tuyệt với này nào

1. Ngôi nhà của những chú Kangaroo (Công viên quốc gia Kakadu)

Với sự bảo vệ một cách nghiêm ngặt của chính phủ về sự xâm lấn của con người tới những vùng đất thiên nhiên. Vậy nên vườn quốc gia Kakadu vẫn được coi ngôi nhà những loài động vật hoang dã. Đến đây du khách có thể được trải nghiệm một cách chân thực về một thế giới thiên nhiên, cái mà họ chỉ được xem qua những chương trình trên truyền hình. Họ có thể được nhìn thấy những chú cá sấu to lớn đang ngâm mình trong những đầm lầy, hay có thể có những bức ảnh tuyệt đẹp với hàng trăm loài chim rừng quý. Không những thế những du khách có thể chiêm ngưỡng những tác phẩm mang đầy tính sáng tạo của những người thổ dân Australia, người đã bảo vệ vùng đất này hàng ngàn năm qua.

2. Rạn san hô của Great Barrier,QLD

Đây cũng là một địa danh vô cùng đẹp mà các bạn du học sinh không thể bỏ qua. Có thể nói sự ưu ái của thiên nhiên đã ban tặng cho Úc một Rạn sạn hô vô với đầy những sự thú vị. Chỉ với một chiếc kinh bơi bạn có thể nhìn ngắm thế giới đại dương thu nhỏ . Đó chính là ngôi nhà của hơn một ngàn loài cá và hàng trăm những loại san hô khác nhau được xếp thành từng lớp riêng biệt. Tính về chiều dài của công viên biển này sẽ làm bạn bất ngờ vì nó còn dài hơn cả Vạn Lý  Trường Thành tại Trung Quốc, nơi mà có thể nhìn thấy một cách rõ nét qua trạm không gian. Một điều thú vị đúng không nào.

những địa danh mà bất kỳ du học sinh nào đến úc nên trải nghiệm một lần

=>> XEM THÊM: VISA ÚC 462- WORKING HOLIDAY AUSTRALIA: CƠ HỘI LÀM VIỆC KẾT HỢP DU LỊCH TẠI ÚC

3. Uluru (Ayer Rock).

Những người Người Anangu địa phương gọi vùng đấy này là “ phiến đá nhỏ  của xứ Kakadu ”. Trên thực tế nó không hề nhỏ chút  nào so với tên gọi của nó. Với độ cao 863m và những kiến tạo địa chất qua hàng ngàn năm. Phiến đá này cũng được coi là khu vực linh thiêng một số những bộ tộc ít người ở đây với rất nhiều những tác cổ và hang đá lâu năm. Uluru được UNESCO công nhận là di sản thế giới cổ đại được trao năm 2005.  Nếu bạn là người thích khám phá hay đơn giản chỉ muốn những bức ảnh chân thực nhất thì hãy đến đây và trải nghiệm thôi.

4. Kimberley

Tiếp tục cuộc hành trình tới những vùng đất thiên nhiên đầy nắng và gió thì Kimberley sẽ là nơi để bạn có thể dừng chân lại và trải nghiệm từng khoảnh khắc . Kimberley đẹp nhất vào mùa khô ( vào khoảng giữa tháng 8), với những con sâu uốn lượn chạy dài trên mảnh đất bụi bặm và khô cằn này. Bạn cũng có thể ngâm mình trong những hồ bơi lấp lánh ánh nắng vàng và thưởng thức một ly nước hoa quả. Đó thực sư là một điều tuyệt vời  mà khó có thể bỏ qua.

những địa danh mà bất kỳ du học sinh nào đến úc nên trải nghiệm một lần

5. Dải lụa trắng Palm Cove ( bãi biển Palm Cove)

Plam Cove là một bãi biển tuyệt đẹp nằm trong  vùng  Queensland, Australia. Với nước biển trong vắt và dải cát phẳng, trắng mịn và những hàng rừa xanh đều tăm tắm rủ bóng tạo nên một bức trang thiên nhiên thơ mộng đến lạ kỳ. Hàng năm, tại bãi biển này có rất những cuộc thi về đua thuyền, lướt sóng hay một số cuộc thi lặn dành cho người có kinh nghiệm trên 1 năm. Đó thực sự là trải nghiệm thú vị với bất kì các bạn du học sinh nào muốn khám phá những điều mới mẻ.

những địa danh mà bất kỳ du học sinh nào đến úc nên trải nghiệm một lần

Đây là những danh làm thắng cảnh mà thiên nhiên đã ban tặng cho Úc mà bất kỳ bạn du học sinh hay những người đến đây lần đầu không thể bỏ qua. Chúc các bạn du học sinh có một trải nghiệm tuyệt vời khi bước chân tới vùng đất này.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về NHỮNG ĐỊA DANH MÀ BẤT KỲ DU HỌC SINH NÀO ĐẾN ÚC CŨNG NÊN TRẢI NGHIỆM MỘT LẦN