Những điểm đến mà bất kỳ du học sinh New Zealand nào cũng phải trải nghiệm

25/05/2020 - Cẩm Nang Du Học
Những điểm đến mà bất kỳ du học sinh New Zealand nào cũng phải trải nghiệm

(DU HỌC NEW ZELAND CHD) Quốc đảo xinh đẹp này phía tây nam của Thái Bình Dương bao gồm hơn 600 đảo lớn nhỏ. Khoác lên mình một vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ đến lạ kỳ, New Zealand là điểm đến của không biết bao du khách ở khắp mọi nơi trên thế giới để được tận mắt nhìn ngắm một bức tranh thiên nhiên kỳ ảo này. Dưới đây là một vài địa điểm thú vị mà các bạn du học sinh có thể tham quan.

1. Auckland- Thành phố hoàng hôn

điểm đến mà bất kỳ du học sinh new zealand cũng nên trải nghiệm - Auckland

Vẻ đẹp của thành phố lúc hoàng hôn buông xuống luôn làm si mê những vị khách du lịch một lần đến đây. Đây là một thành phố cảng nằm trong vịnh Hauraki xinh đẹp. Sự sầm uất của những khu đô thị mọc lên từng ngày một điểm vào một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với rừng và biển. Có vẻ như Auckland là một nơi để bạn có thể chọn làm nhà và sống nốt những ngày tháng còn lại của cuộc đời mình vì đây cũng là thành phố đá

2. Ngôi làng Hobbit – xử sở của những câu chuyện thần thoại

điểm đến mà bất kỳ du học sinh new zealand cũng nên trải nghiệm - Ngôi làng HobBit

Nếu bạn từng xem bộ phim Hobbit, thì bạn sẽ vẫn nhớ ngôi làng của người lùn nằm trong thung lũng với những thảm co xanh mượt chạy dài bất tận. Đây là ngôi làng được xây dựng do chính bàn tay những còn người bình thường. Dưới trí tưởng tượng của đạo diễn Peter Jackson, ngôi làng như một bức tranh được bước ra đời thật vậy. Hãy đến đây và chụp những bức ảnh cùng với kiến trúc tí hon mà không ở đâu có nhé các bạn du học sinh.

3. Hang động phát sáng – sự kỳ diệu của Waitomo

Khi màn đêm buông xuống là lúc một thứ ánh sáng lóe lên từ trong hang động mà làm cho bạn phải tò mò. Đó chính là ánh sáng từ những chú đóm đóm bé nhỏ, nhưng sự tình cờ đến bất ngờ này đã giúp thị trấn Waitomo trở nên nổi tiếng khắp New Zealand. Nó được so sánh như một giải ngân hà thu nhỏ điểm vào đó là hàng triệu ngôi sao bay lượn. Xách vali lên và đi ngắm đom đóm thôi các bạn du học sinh hơn.

>>> XEM THÊM: CHI PHÍ DU HỌC TẠI NEW ZEALAND

điểm đến mà bất kỳ du học sinh new zealand cũng nên trải nghiệm - Waitomo

4. Đảo Nam New Zealand

Đây được coi là hòn đảo lớn nhất của New Zealand, sự rộng lớn đấy chứa đầy những điều tuyêt vời của thiên nhiên với những khu rừng bạt ngàn, nhưng con sông chạy xuyên qua cánh rừng già cùng với những dãy núi chập trùng.

Những thung lũng nằm một cách yên lặng dưới chân những ngọn núi hùng vĩ. Bình nguyên tại đảo Nam New Zealand được khoác lên một lớp áo màu xanh của cỏ. Điểm vào đó là những con cừu trắng đang nhởn nhơ ăn cỏ. Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên đẹp đến lạ kỳ. Nếu muốn nhìn tận mắt thì hay đến đó thôi nào những chàng du học sinh.

điểm đến mà bất kỳ du học sinh new zealand cũng nên trải nghiệm - đảo Nam Newzealand

Một vẻ đẹp thiên nhiên đến mê hoặc lòng người của New Zealand đã giúp đất nước này thu hút được nhiều khách du lịch cũng như những bạn du học sinh muốn khám phá những vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên. Hãy đến đây và thưởng thức những thứ mà bạn chỉ có thể nhìn qua phim ảnh.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

VP Quảng Bình: 46A Ngô Quyền, Phường Đồng Phú, Thành phố Đồng Hới

Hotline: 0326.918.895 – 0859.136.934

0 bình luận, đánh giá về Những điểm đến mà bất kỳ du học sinh New Zealand nào cũng phải trải nghiệm