DU HỌC NEW ZEALAND TẠI VIỆN GIÁO DỤC AUCKLAND INSTITUTE OF STUDIES (AIS)

15/03/2018 - Cẩm Nang Du Học
DU HỌC NEW ZEALAND TẠI VIỆN GIÁO DỤC AUCKLAND INSTITUTE OF STUDIES (AIS)

Auckland là một trong nhưng thành phố lớn của New zealand và học viện Auckland institute of studies là một trong những trường giáo dục đại học lớn nhất tọa lạc ngay tại trung tâm Auckland .Được thành lập năm 1990, học viện được biết đến như một trường ngoại ngữ với các khóa học tiếng Anh dành cho du học sinh. Hiện tại, trường có hơn 1,000 sinh viên theo học trong đó du học sinh chiếm 80% và đến từ hơn 30 quốc gia.

>> Xem thêm : Du học Newzealand Trường đại học Otago

Trường cung cấp đầy đủ các chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn như :

• Ngành quản trị khách sạn

• Ngành Công nghệ thông tin

• Ngành quản trị du lịch

• Ngành kinh doanh

• Ngành quản trị kinh doanh

• Và Những khóa học ngoại ngữ ngắn và dài hạn.

Đặt biệt, ngay tại AIS, du học sinh không cần ielts vẫn có cơ hội học tập tại New Zealand , ngoài ra nếu bạn nào đã có chứng chỉ tiếng nhưng vẫn chưa đủ điều kiện học  chuyên ngành đại học thì vẫn có thể  đăng kí các khóa tiếng anh ngắn hạn và tùy vào khả năng tiếng anh mà thời gian học khác nhau.

Điều kiện:

• Không yêu cầu ielts  : học tiếng anh từ 1-50 tuần

• học sinh >= 16 tuổi là có thể học được.

• Điều kiện học chuyên ngành : ielts 6.0

• Đối với chương trình MBA: ielts 6.5

• Khóa học lấy chứng chỉ TESOL trong 2 tháng , học phí 3.165NZ$

Lợi ích khi học tập tại AIS:

• Học tập tại đây , du học sinh không cần quá lo lắng cho việc đi lại bởi xung quanh trường là những tuyến đường giao thông bao phủ rộng khắp, tạo điều kiện để du học sinh sinh viên có thể đi lại đây đó

• Hỗ trợ dịch vụ xe bus miễn phí từ Auckland CBD đến St Helens từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

• Bài đậu xe miễn phí trong khuôn viên trường

• Sinh viên được tham gia các buổi hội thảo hướng dẫn phương pháp học tập hiệu quả.

• Sinh viên có thể tham gia hoạt động thể dục thể thao tại các phòng được trang bị đầu đủ thiết bị hiện đại.

• Có thư viện yên tĩnh cho sinh viên tự học

• Có phòng máy tính trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ

• AIS dành các suất học bổng có giá trị để khuyến khích các bạn có thành tích học tập cao trong quá trình học tập.

• Trường có trung tâm hướng nghiệp, giới thiệu cơ hội việc làm và cơ hội thực tập cho sinh viên đủ điều kiệnđi làm. Đặc biệt, AIS sẽ giới thiệu công ty thực tập trong 3 tháng – Đều là những công ty hàng đầu ở NewZealand nên sẽ có lợi cho việc tìm công việc sau này.

• Có discount dành cho học sinh Việt Nam cụ thể là:

• Thạc sĩ Quản trị kinh doanh có mức học phí thông thường là 32.700 NZ$ giảm còn 26.700 NZ$

• Bằng Dip postgraduate – Quản trị kinh doanh: 21.800 NZ$ giảm còn 17.800 NZ$

• Bằng Dip graduate – Kinh doanh, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch: 18.920 NZ$ giảm còn 15.300 NZ$

• Bằng Dip graduate – Công nghệ thông tin: 19.600 NZ$ giảm còn 16.030 NZ$

•  Cử nhân Quản trị khách sạn, Kinh doanh và quản trị du lịch: 17.920 NZ$ giảm còn 14.920 NZ$

• Cử nhân Công nghệ thông tin: 18.600 NZ$ giảm còn 15.600 NZ$

• AIS có xây dựng kí túc xá hiện đại cho sinh viên ngay trong khuôn viên trườngvà chi phí ký túc xá tương đối phải chăng, phù hợp với chi phí của nhiều gia đình với tài chính bình thường. Phòng đơn có giá 175 NZ$ / 1 tuần, chưa bao gồm ăn uống ,tuy nhiên sinh viên có thể nấu ăn tại ký túc xá, vừa tiện lợi vừa để tiết kiệm chi phí.

Du học New Zealand ngày nay không còn quá khó đối với học sinh sinh viên các nước, không cần mất nhiều thời gian học tiếng anh  mà có thể đi luôn, thay vì học 2 năm tiếng anh ở Việt Nam để có ielts 6.0 thì tại AIS chỉ cần vài tháng là đã có thể vào học chuyên ngành đại học, liên hệ CHD để có thêm nhiều thông tin về trường AIS cũng du học New Zealand nhé!

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------