NHỮNG ĐIỂM THĂM QUAN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI CÁC BẠN DU HỌC SINH ĐẾN VỚI MỸ

08/06/2020 - Cẩm Nang Du Học Mỹ
NHỮNG ĐIỂM THĂM QUAN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI CÁC BẠN DU HỌC SINH ĐẾN VỚI MỸ

(DU HỌC CHD Mỹ) Nói tới Mỹ, mọi người nghĩ ngày tới người anh cả của thế giới về kinh tế, quân sự và cả trong văn hóa nữa. Một đất nước tự do cho bất kỳ ai đặt chân tới đây để tìm sự giàu có, phồn thịnh hoặc cũng có thể là những trải nghiệm tới những địa danh nổi tiếng. Dưới đây là một vài địa điểm mang phong cách Mỹ mà các bạn du học sinh không thể nào bỏ qua được.

1. Bức Tượng Nữ thần Tự Do – Một biểu tượng của American.

Đây là một tác phẩm điêu khắc bằng đồng nguyên khối được một kiến trúc sư người Pháp thiết kế và khánh thành vào ngày 28/10/1886. Sự tự do luôn được tôn sùng hàng đầu khi bạn bước chân vào nước Mỹ dù bạn mang màu da hay địa vị như nào. Hình ảnh nữ thần tự do trên tay cầm đuốc giơ thẳng lên mang ý nghĩa vượt qua sự nghèo khó và nếu bạn đang đắm chìm trong sư u tối thì nữ thần sẽ đến và soi sáng tâm trí bạn. Đấy thực sự là nơi dừng chân hợp lí nếu ai muốn khoe mình đang ở Mỹ.

2. Đại Lộ Tự Do- Boston

Tiếp tục một biểu tượng mang tên sự tự do có tên là Freedom Trail nằm tại thành phố Boston. Đây cũng là một trong những thành phố có tuổi đời lớn tại Mỹ. Nếu bạn muốn đến tìm hiểu về lịch sử cách mạng của nước Mỹ thì đây là địa điểm hợp lí để có thể tham quan.

Dọc trên những tuyến phố bình yên tại tiểu bang Massachusetts có rất nhiều những bảo tàng  cất giữ rất nhiều vật chứng của chiến tranh và cả câu chuyện, dẫn chứng về sử chuyển mình của cuộc cách mạng Mỹ. Đó thật sự là một điều tuyệt với bất kỳ một du học sinh nào ưa thích sự tìm tòi về cội nguồn.

những điểm thăm quan không thể bỏ qua khi các bạn du học sinh đến Mỹ

3. Golden Gate Bridge (Cầu Cổng Vàng)

Đây được coi là cây cầu nổi tiếng nhất trong làng giải trí điện ảnh của thế giới nói chung và của nước Mỹ nói riêng. Có lẽ dù chưa tới Mỹ nhưng những hình ảnh về cây cầu này thông qua những bộ phim đã làm cho bạn phải chú ý. Cây cầu này được nối giữa San Francisco và Marin County và được khánh thành năm 1937. Nó cũng được coi là một trong những cây cầu dây dài nhất trong lịch sử loại người. là biểu tượng của thành phố San Francisco phồn thịnh. Hãy đến đây là chiêm ngưỡng sự hùng vỹ của nó.

4. Núi Tổng Thống Mount Rushmore

Một tác phẩm điêu khắc vô cùng tinh xảo của 2 thế hệ cha con nhà Doane. Ban đầu họ định điêu khắc từ đầu đến thắt lưng nhưng do chi phí đội lên rất cao nên họ đã chấm dứt vào năm 1941.Với sự đóng góp của hơn 400 công nhân lành nghề và mất khoảng 5 năm để hoàn thiện. Đây là một biểu tượng của tiểu bang South Dakota cũng như Nước Mỹ nói chung. Nhiều du học sinh đến Mỹ có thể ghé qua đây chụp bức ảnh kỉ niệm với cả 4 vị tổng thống này .

==> XEM THÊM: QUY TRÌNH LÀM HỒ SƠ DU HỌC MỸ

5. Las Vegas strip

Nếu bạn muốn thử vận may của mình vẫn đến “Las Vegas”. Đấy được coi thiên đường của giới cờ bạc trên khắp các châu lục. Thành phố anh sáng này nằm giữa Sa mạc Nevada đi về hướng nam. Nếu thoạt nhìn vào buổi sáng mọi thứ giữa chốn sa mạc đều trở nên yên ắng đến lạ thường nhưng khi màn đêm buông xuống. Ánh sáng ở các khách sạn cao tầng, nhà hàng ngay cả những sòng bạc cũng đủ làm bạn bừng tỉnh. Những tiếng nhạc ở khắp mọi nơi trên những nẻo đường bạn đi qua, tiếng ho reo của mọi người khi thắng một ván bài lớn hay cả những còi oto inh ỏi vì chưa sắp xếp được chỗ để xe. Tất cả những thứ đó tạo nên một bầu không khí  thật sự láo nhiệt. Hãy đến Las Vegas nào hỡi những chàng du học sinh. Biết đâu ngày mai bạn có thể trở thành triệu phú thì sao.

những điểm thăm quan không thể bỏ qua khi các bạn du học sinh đến Mỹ

Đây là 5 địa điểm chính mà mình muốn giới thiếu tới các bạn du học sinh nếu có cơ hội được đến với đất nước cờ hoa này. Nếu có câu chuyện gì mà các bạn đã được trải nghiệm những địa điểm trên hay comment bên dưới để mình biết nhé.

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ  >>Tại đây <<

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

Tư vấn du học CHD

Tel: (024)6.2857.931
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Tel: (028) 7.3019.686

0 bình luận, đánh giá về NHỮNG ĐIỂM THĂM QUAN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI CÁC BẠN DU HỌC SINH ĐẾN VỚI MỸ