NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐỊNH CƯ TẠI MALTA

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐỊNH CƯ TẠI MALTA

1. Định cư tại malta cần biết những gì

Đinh cư tại malta

Sở hữu quốc tịch Malta đồng nghĩa với việc bạn trở thành công dân của châu Âu được hưởng rất nhiều quyền lợi như được quyền tự do sinh sống đi lại, đầu tư kinh doanh trong phạm vi 28 quốc gia liên minh châu Âu và cả Thụy Sĩ mà không cần phải xin visa. Khi được cấp thẻ định cư Malta, bạn cũng sẽ được miễn visa du lịch tới 166 quốc gia khác trên thế giới. Những người có thể nhập cư cùng bạn như vợ chồng, con cái dưới 27 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi bị phụ thuộc.

Chính phủ malta không quá khắt khe trong việc cấp chứng nhận định cư với nhà đầu tư khi đáp ứng đủ yêu cầu và luôn sẵn sàng cho cả gia đình cùng chuyển tới sinh sống. Khi trở thành công dân của malta, bạn bắt buộc phải đóng 15% thuế thu nhập cá nhân cho chính phủ. So với các quốc gia khác ở châu Âu đây quả thực là mức đóng thấp nhất.

Trở thành công dân Malta, bạn không bắt buộc phải sống trên quốc đảo mọi lúc bởi bạn có thể tự do tới các quốc gia thuộc khối Schengen vì không cần thị thực.

Một chính sách đặc biệt của chính phủ Malta, họ chấp nhận người 2 quốc tịch. Có nghĩa rằng, công dân quốc gia khác nhập tịch quốc gia họ không cần phải thôi quốc tịch.

Tham khảo: Những điều cần biết về giáo dục Malta

2. Định cư sau du học Malta

Định cư sau du học tại malta

Có rất nhiều cách, nhiều con đường để định cư tại Malta như kết hôn, xin thẻ đầu tư định cư… nhưng du học Malta cũng là 1 con đường được nhiều người lựa chọn.

Khi theo học tại Malta, bạn có nhiều năm sống trên quốc đảo xinh đẹp này, nó trở thành cơ sở nền tảng giúp bạn trở thành công dân của quốc gia họ. Tất nhiên, sau khi tốt nghiệp, bạn cần có được việc làm ổn định và đáp ứng thêm các điều kiện khác về nhập cư chắc chắn giấc mơ trở thành công dân châu Âu không quá xa vời.

3. Tại sao nên chọn du học Malta trong thời điểm này

► Du học Malta gần đây đã trở thành lựa chọn hợp lý cho nhiều bạn khi quyết định du học, đặc biệt sau khi có sự thay đổi chính sách về Visa du học Malta.

► Chương trình giáo dục được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng giáo dục không hề thua kém các nước khác trong khu vực.

► Chi phí học tập và sinh hoạt tại Malta chỉ bằng một phần ba so với Anh Quốc. Mức sống tại Malta không quá cao, chỉ với 400-600 EUR mỗi tháng, sinh viên đã có thể sinh hoạt thoải mái tại đây.

► Hoc phí tại Malta trung bình dao động trong khoảng 4,000 – 8,000 EUR/năm là bạn có thể chọn học tập tại bất kì ngôi trường Đại học nào của Malta, với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất tốt nhất.

► Chính phủ áp dụng những chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, hỗ trợ sinh viên trong những vấn đề cung cấp học bổng, cho phép làm thêm, thủ tục du học thuận lợi.

Xem thêm: Những lý do vì sao bạn nên du hoc Malta

Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, du học CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Để du học Malta một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học CHD, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516