CẬP NHẬT CHI PHÍ DU HỌC MALTA MỚI NHẤT

CẬP NHẬT CHI PHÍ DU HỌC MALTA MỚI NHẤT

1. Học phí khi đi du học Malta

Chi phí du học malta

Học phí du học Malta rất hợp lý và rẻ hơn so với các quốc gia khác

Du học sinh có thể theo học rất nhiều chương trình, khóa học khác nhau tại Malta. Tất nhiên, mỗi chương trình, khóa học sẽ có mức học phí khác nhau và còn khác nhau giữa các trường đào tạo. Càng những trường danh tiếng sẽ có mức học phí cho du học sinh quốc tế cao hơn, trường tư cũng sẽ có học phí cao hơn so với trường công. Bạn có thể tham khảo mức học phí trung bình cho các chương trình học dưới đây:

- Khóa học tiếng Anh:4000 – 5200 Euro / 8 tháng
- Chứng chỉ, dự bị đại học: 5,000 – 6,00
0 Euro / năm

- Chương trình cử nhân: 8,500 – 12,000 Euro / năm
- Chương trình thạc sĩ: 8,000 – 10,000 Euro / năm

Du học Malta tiêu biểu cho câu nói rẻ nhưng vẫn chất. So với các quốc gia khác trong khu vực, học phí tại Malta dễ chịu hơn rất nhiều. Mặc dù mức học phí có sự khác nhau giữa các cấp học, chương trình học và ngành học nhưng về cơ bản đều phù hợp với điều kiện của rất nhiều gia đình Việt Nam. Học phí rẻ, nhưng chất lượng giáo dục không hề thua kém các nước khác trong khu vực châu Âu. Malta chịu rất nhiều ảnh hưởng bởi nền giáo dục Anh quốc, chính vì thế nó tiếp thu được những tinh hoa, ưu tú của nền giáo dục Anh quốc để xây dựng một hệ thống giáo dục riêng được công nhận.

Tham khảo: Những điều cần biết khi định cư Malta

2. Chi phí sinh hoạt tại Malta

chi phí du học malta
Đời sống cao nhưng Malta là quốc gia có mức phí sinh hoạt rẻ

Ngoài học phí, chi phí sinh hoạt tại Malta chiếm tới 50% tổng chi phí du học. Một tin vui với những bạn trẻ đang quan tâm đến quốc gia xinh đẹp này, thực tế chi phí sinh hoạt tại Malta khá rẻ. Đời sống tại Malta khá cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rẻ hơn so với mặt bằng chung tại châu Âu. Tại Malta, trung bình 1 tháng, du học sinh chỉ cần phải chi trả khoảng 700 – 800 Euro cho chi phí sinh hoạt hằng ngày mà thôi. Mức sinh hoạt phí còn có thể thấp hơn với những bạn biết tiết kiệm và chi tiêu hợp lý. Ngoài ra du học sinh Malta được phép làm thêm nên bạn còn kiếm thêm được thu nhập hàng tháng.

Như vậy, các bạn trẻ hoàn toàn có thể đi du học Malta với tổng chi phí chỉ từ 350 – 500 triệu đồng/ năm. Thực sự với tổng chi phí du học Malta như trên, quá hấp dẫn với giấc mơ du học châu Âu phải không nào.

Xem thêmNhững lý do vì sao bạn nên du hoc Malta

3. Chi phí cho giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, xin Visa du học Malta
     Để trở thành du học sinh Malta, đầu tiên bạn cần nộp hồ sơ xin nhập học đồng thời xin thành công Visa. Chính phủ Malta dành khá nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh quốc tế, xin Visa du học Malta không cần phải chứng minh tài chính. Vì vậy, ngoài khoản phí xét duyệt Visa cứng không hoàn lại, thủ tục Visa đơn giản hơn, thời gian nhanh chóng hơn sẽ giúp các bạn trẻ tiết kiệm được thời gian và cả tiền bạc. Tỉ lệ trượt Visa du học Malta rất thấp, nên gần như chỉ cần có hồ sơ đầy đủ, bạn sẽ có được Visa ngay trong lần đầu tiên.

► Với ước mơ giúp tri thức Việt Nam bay cao bay xa, du học CHD luôn sẵn sàng sát cánh, trở thành người hướng dẫn thông minh của bạn trên con đường du học khám phá thế giới. Để du học Malta một cách nhanh chóng và nhận được các ưu đãi tuyệt vời từ du học CHD, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay:

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516