Manitoba - Nơi có cực nhiều ưu đãi cho du học sinh Canada

14/10/2016 - Cẩm Nang Du Học
Manitoba - Nơi có cực nhiều ưu đãi cho du học sinh Canada

1, Học phí vô cùng hợp lý

Bạn có biết rằng, học phí ở các trường đại học ở Manitoba chỉ bằng 50% học phí các trường đại học Canada khác, trong khi đó chất lượng đào tạo lại không hề kém cạnh. Điển hình học phí của trường Đại học Manitoba, trường đại học lớn nhất ở đây cũng chỉ giao động từ 14,000 CAD trở lên.

Với sự mở cửa trong chính sách cấp Visa dành cho du học sinh, du học Canada nói chung và tại tỉnh Manitoba nói riêng đang thu hút rất đông lượng du học sinh quốc. Nhanh tay đăng ký tại trung tâm du học CHD để được nhận được rất nhiều ưu đãi nhé các bạn!

Ưu đãi cho du học sinh Canada tại Manitoba

2, Chính sách định cư 6 tháng sau tốt nghiệp

Chỉ sinh viên quốc tế học tập tại Manitoba được đưa ra chương trình nhập cư đặc biệt cực kỳ ưu tiên, không dựa vào hệ thống tính điểm, không cần người bảo lãnh, chỉ cần phải xét hồ sơ. Sau khi tốt nghiệp và làm việc tối thiểu 6 tháng tại đây, sinh viên quốc tế sẽ có quyền nộp hồ sơ theo diện này.

>> Tìm hiểu hệ thống giáo dục du học Thái Lan

3, Bạn được phép ở lại tối đa 3 năm sau tốt nghiệp để làm việc

Với những du học sinh muốn tích lũy kinh nghiệm làm việc tại đây sau tốt nghiệp, bạn được phép ở lại làm tại đây 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học, đây là thời gian dài nhất trong diện ở lại sau tốt nghiệp nếu so với các quốc gia khuyến khích nhập cư khác.

4, Bạn có thể được hoàn trả học phí lên tới 500 triệu VNĐ

Nếu bạn ở lại làm việc tại Manitoba sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ được chính quyền hoàn trả lại 60% học phí cho sinh viên thông qua chương trình thuế thu nhập. Nếu vậy tính ra là bạn đã được học tập với nền giáo dục Canada ở mức học phí ngang bằng với người bản địa.

5, Du học sinh quốc tế được miễn hoàn toàn bảo hiểm y tế

Bạn có biết rằng, tất cả các du học sinh quốc tế tại các nước đều được yêu cầu phải đóng bảo hiểm y tế để có thể trang trải chi phí khám chữa bệnh những lúc ốm đau. Ở nước ngoài, các chi phí khám chữa bệnh là rất cao. Tuy nhiên, riêng tại tỉnh bang Manito, bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí phí bảo hiểm y tế nhưng vẫn sẽ được chăm sóc 1 cách tốt nhất.

Trung tâm du học CHD

0 bình luận, đánh giá về Manitoba - Nơi có cực nhiều ưu đãi cho du học sinh Canada