DU HỌC ĐỊNH CƯ CÙNG GIA ĐÌNH

03/06/2021 - Cẩm Nang Du Học
DU HỌC ĐỊNH CƯ CÙNG GIA ĐÌNH

Hiện nay, Canada thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế trên thế giới không chỉ bởi chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại. Ngoài ra, còn một lí do tuyệt vời hơn đó là chính sách mang theo gia đình trong suốt quá trình sinh viên theo học hoặc có thể hơn là được định cư lâu dài.

1. Định cư tại Canada mang lại những lợi ích gì?

Thuế thu nhập cá nhân cao, xếp thứ 10 thế giới

Nền kinh tế phát triển, ổn định

Con người then thiện, dễ chịu

Chi phí học tập, sinh hoạt tương đối thấp

Chính sách định cư cho công dân quốc tế tương đối là dễ

Con cái được giáo dục trong môi trường chất lượng cao

>> XEM THÊM: DU HỌC THPT TẠI CANADA: ĐIỀU KIỆN, CHI PHÍ, THỦ TỤC HỒ SƠ

2. Làm thế nào để gia đình được đi cùng và định cư

Trong một số trường hợp, nếu một sinh viên yêu cầu đưa cả gia đình của họ đến Canada, nhân viên thị thực có thể nghi ngờ rằng sinh viên không thực sự có ý định rời Canada sau chương trình học của mình. Điều này có thể ảnh hưởng đến quyết định về việc có nên cấp giấy phép du học hay không. Vì thường được họ yêu cầu người nộp đơn nêu một số lý do để giải thích tại sao muốn gia đình đi cùng. Người nộp đơn có thể sử dụng phần này của đơn để giải thích lý do tại sao họ muốn có vợ / chồng và / hoặc con cái của họ đi cùng họ đến Canada. Quyết định cuối cùng về việc chấp thuận giấy phép du học là theo quyết định của nhân viên di trú. Để hạn chế tối thiểu rủi ro trong việc cấp visa thì bạn có thể chọn những cách sau:

>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: TUYỂN SINH DU HỌC CANADA 2021 CÙNG CHD

Tài chính của bạn phải thật tốt

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ du học sinh phải chứng minh được mình có đủ khả năng lo toàn bộ chi phí cho những năm du học và muốn đưa các thành viên gia đình đi cùng nên chuẩn bị chứng minh thêm quỹ để hỗ trợ gia đình. Đây là một không khả quan cho lắm, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến quyết định cấp visa của đại sứ quán Canada cho bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn cách này.

Bảo lãnh gia đình sang sau khi tốt nghiệp

Để chọn phương án tối ưu hơn hoặc tránh rủi ro thì bạn nên chờ khi bản thân hoàn thành xong khóa học của mình, kiếm được một công việc ổn định thì có thể đưa gia đình sang cùng. Vì vậy đối với những bạn chọn học chương trình du học có thời gian từ hai năm trở lên bạn sẽ được cấp Work Permit visa. Vì vậy hãy kiếm một công việc tại các công ty  để tích lũy thêm kinh và trải nghiệm cuộc sống tại Canada. Sau khi đủ tài chính, nộp hồ sơ tham gia các chương trình đề cử tỉnh bang để định cư tại Canada. Một điểm lưu ý dành cho bạn đó chính là nếu bạn lựa chọn những công việc có vị trí càng cao thì cơ hội để được ở lại càng cao nhé! Và  Work Permit Canada là bước đệm đầu tiên cần phải có nhằm định cư tỉnh bang tại Canada.

Sang cùng bố, mẹ hoặc con cái

Bên cạnh đó bạn có thể dẫn con đi theo, hoặc gia đình đối với những bạn theo học chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Thời gian con cái, gia đình bạn  được ở tại Canada cùng thời gian với giấy phép của người nộp đơn chính. Tất cả chính sách đều giống như học sinh bản địa và đều có quyền học tập tại các  trường  cấp học mầm non, tiểu học hoặc trung học hoặc cơ hội tìm việc làm nhưng với điều kiện người dẫn theo gia đình phải đang học tập và làm việc tại Canada.

Như các bạn thấy đấy chính sách định cư tại Canada vô cùng dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thông tin cụ thể hơn nhé

Đăng ký nhận tư vấn du học MIỄN PHÍ

Hoặc liên hệ với du học CHD ngay hôm nay để có được lộ trình du học nhanh nhất:

VP Hồ Chí Minh: Tần 1 Quốc Cường Building, số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ĐỊNH CƯ CÙNG GIA ĐÌNH