Du học Canada - Tìm hiểu về học tập, việc làm và cơ hội định cư

24/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Du học Canada - Tìm hiểu về học tập, việc làm và cơ hội định cư

Du học Canada hiện đang là sự lựa chọn củarấtnhiều du học sinh bởi cơ hội định cư dễ dàng và việc làm đa dạng. Bạn chỉ cần sau 12 tháng làm việcthì bạnđã được nộp đơn xin định cư. Đối với những bạn mong muốn định cư tại Canada thì tấm bằng đại học là hành trang không thể thiếuđược. Đặc biệt nếu đó là tấm bằng được cấp bởi một trong những trường đại học hàng đầu Canada sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làmcho sinh viên.

Hơn thế nữa, Canada có học phí lẫn chi phí ăn ở rất thấp so với các nước phát triển khác. Học phí tại đất nướcCanada chỉ bằng 50% so với mặt bằng chung. Cònvềchi phí ăn ở tùy vào từng khu vực nhưng nhìn chung sẽ thấp hơn từ 20%– 40%. Ngoài ra ở một số tỉnh khác còn có chương trình hoàn trả học phí sau khi tốt nghiệp nếu sinh viênquyết địnhlàm việc tại Canada.

Du học Canada, tìm hiểu học tập, việc làm và cơ hội định cư

Chính phủ Canada mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế

>> Xem thêm các thông tin chi tiết khi du học tại Thái Lan

Đặc biệt sinh viên quốc tế còn được làm thêm tự do trong khuôn viên trường trong thời gian học tậptại trường. Sau 6 tháng học tập, các sinh viên sẽ được làm bán thời gian 20h mỗi tuần. Trong các kỳ nghỉ các sẽ được làm toàn thời gian thoải mái. Ngoài ra các trường còn có những chương trình thực tập hưởng lương như trường Đại học Manitoba, trường Cao đẳng Sheridan.

Những chính sách học tập, việc làm và cơ hội định cư Canada đang mở ra nhiều cơ hội cho du học sinh đặc biệt là sinh viên quốc tế .

Các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết nhiều hơn về các thông tin chi tiết khi du học Canada 2016:

Đăng ký tư vấn du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Canada - Tìm hiểu về học tập, việc làm và cơ hội định cư

0.12062 sec| 2186.977 kb