Điều kiện thuận lợi để ở lại đất nước Canada

11/01/2017 - Cẩm Nang Du Học
Điều kiện thuận lợi để ở lại đất nước Canada

Điều kiện thuận lợi ở lại Canada - Du học Canada

- Quay trở về nước của bạn khi được trang bị với một tấm bằng được công nhận toàn cầu và kinh nghiệm làm việc quốc tế vô giá.

- Tiếp tục việc học tập cùng mình ở Canada với chương trình bằng cấp cao hơn.

- Có được nhiều kinh nghiệm làm việc tại Canada.

Có được kinh nghiệm làm việc quí giá ở Canada sau khi tốt nghiệp có thể giúp bạn nhập cư ở đây vĩnh viễn. Các chương trình dưới đây có thể giúp quá trình này thuận lợi cho ứng viên đủ điều kiện:

- Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp: Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (Postgraduation Work Permit - PGWPP) cho phép những sinh viên đã tốt nghiệp trung học của Canada có được kinh nghiệm làm việc quí báu. Kĩ năng làm việc tại Canada được thông qua PGWPP giúp sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện thường trú tại Canada thông qua Canadian Experience Class.

- Sau khi bạn đã sống ở Canada một thời gian, bạn có lẽ giỏi tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, kỹ năng làm việc có tay nghề cao và quen với lối sống ở Canada. The Canada Experience Class (CEC) đã được tạo ra để giúp bạn là một phần của nền kinh tế Canada.

- Hầu như tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada có thể tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người nhập cư vào Canada. Họ cần những con người có kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm làm việc để đóng góp cho nền kinh tế của tỉnh và các vùng lãnh thổ ở Canada.

Công ty du học CHD

>> Khám phá du học Pháp

Xin liên hệ với công ty CHD để nhận thêm các thông tin:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Uy Tín!
Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951