4 mẹo chuẩn bị hồ sơ thường trú Canada PR 2018

4 mẹo chuẩn bị hồ sơ thường trú Canada PR 2018

1. Theo dõi cập nhập tình hình nhập cư tại Canada

mẹo chuẩn bị hồ sơ thường trú canada 2018

Mẹo chuẩn bị hồ sơ Canada PR nhanh chóng, thuận lợi

Trang web IRCC (di trú nhập cư và Quốc tịch Canada) là thông tin nguồn chính thức để cập nhập thông tin mới nhất về định cư tại Canada. Mọi thông tin đều được công bố và điều bạn cần làm là làm theo những yêu cầu đó và nộp đơn xin nhập cư ngay và luôn để không bỏ lỡ thời điểm thích hợp, thuận lợi.

Xem thêm : Định cư hợp pháp tại Canada bằng con đường du học

2. Chọn chương trình nhập cư Canada tốt nhất

Có rất nhiều chương trình định cư để xin PR của Canada. Bạn cần tìm hiểu để có cái nhìn tổng quát nhất về bức tranh định cư ở Canada, xem ở Canada có những chương trình định cư nào phù hợp với kế hoạch học tập và làm việc của mình. Hiện nay, có hai diện định cư chính ở Canada đó là: định cư liên bang và định cư tỉnh bang. Định cư theo diện tỉnh bang sẽ dễ dàng hơn liên bang. Các tỉnh bang có rất nhiều chương trình thu hút sinh viên quốc tế và người lao động về tỉnh mình định cư nhưng bạn phải chứng minh cho bang đó thấy bạn rất muốn định cư ổn định ở tỉnh đó.

Bạn cần tìm hiểu thật kỹ xem tỉnh bang về liên  bang có những chương trình định cư nào , danh cho đối tượng nào, điều kiện bắt buộc như thế nào. Mỗi chương trình định cư có những yêu cầu cơ bản như: trình độ học vấn, kinh nghiệm, các mối quan hệ xã hội….

3. Chuẩn bị tài liệu nhập cư tại Canada

Chuẩn bị hồ sơ thường trú canada 2018

Cách thông minh chuẩn bị hồ sơ thường trú Canada