24/03/2017 - Visa
Visa du học Pháp tháng 9 năm 2017

Hiện nay các trường đã bắt đầu trả lời cho hồ sơ dự tuyển của sinh viên qua hệ thống campus France. Với các bạn đã được trường chấp nhận, thủ tục visa là một bước quyết định cho con đường du học Pháp. Có một số bạn không may mắn, không nhận được thư mời từ các trường đại học Pháp, con đường nào cho các bạn ?

Công ty du học CHD sẵn sàng tư vấn hồ sơ visa và hỗ trợ các bạn sinh viên chưa may mắn để giúp các bạn có một lộ trình mới, phù hợp, và kịp cho kì du học Pháp tháng 9-2017.

1.    Visa du học Pháp

Visa du học Pháp tháng 9 năm 2017

Thủ tục visa là bước cuối cùng, cũng là bước vô cùng quan trọng để các bạn sinh viên chuẩn bị cho khóa học tập tại Pháp. Sau khi được một trường đại học bên Pháp nhận, có nhiều bạn lúng túng trong thủ tục visa. Và có nhiều bạn bị trượt visa do một vài lỗi rất nhỏ trong hồ sơ visa. Chính vì vậy hãy để CHD đinh hướng và tư vấn cho các bạn lộ trình và bộ hồ sơ visa hoàn hảo.

Thủ tục giấy tờ :

✓ Hoàn thiện hồ sơ online campus France

✓ Nhận thư mời từ hồ sơ online

✓ Chuẩn bị thủ tục chứng minh tài chính

✓ Đăng kí hồ sơ online TLS

✓ Điền form online

✓ Chuẩn bị nhà ở tại Pháp

Đặt lịch hẹn nộp visa

Các bạn lưu ý, hồ sơ visa nên nộp trước ngày nhập học 2 tháng để đảm bảo học sinh nhận được visa sớm và kịp thời gian nhập học. Mọi thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị đầy đủ, tránh bổ sung hồ sơ khi đã nộp cho đại sứ quán.

2.    Chương trình dự bị tại Pháp:

Trong trường hợp bạn chưa nhận được thư mời từ các trường đại học Pháp, bạn đừng nản lòng. Hồ sơ du học Pháp là cả quá trình 1 năm, do đó bạn không nên dễ dàng bỏ lỡ kì tháng 9-2017. Hãy đến với chúng tôi để được xem xét lại hồ sơ. Chúng tôi sẽ giúp bạn một lộ trình phù hợp. Các điểm trừ trong hồ sơ khiến các bạn dễ bị từ chối thư mời :

► Điểm tiếng chưa đủ yêu cầu của ngành và của trường

► Chọn trường chưa phù hợp với trình độ của bản thân

► Hồ sơ viết CV và motivation chưa tốt

► Phỏng vấn chưa ổn

Với các lỗi như trên, các bạn có thể khắc phụ tùy theo từng lỗi. Với các bạn đủ trình độ tiếng B2, nhưng chưa nhận được thư mời, bên CHD sẽ tư vấn lại, và xin với các trường khác của Pháp, để nhận thư mời ngoài hệ thông campus. Sau khi các bạn có thư mời, công ty sẽ hoàn thiện hồ sơ để nộp visa.

Thực hiện ước mơ du học Pháp cùng CHD

Nếu học sinh không được nhận do hồ sơ thiếu trình độ tiếng, công ty sẽ xin thư mời dự bị tiếng cho các em sang bên Pháp học 1 năm tiếng Pháp. Với môi trường bản ngữ, trình độ tiếng của sinh viên sẽ tăng rất nhanh, để không những đủ điều kiện apply vào các trường đại học của Pháp, mà còn tiếp thu nhanh, hiệu quả chương trình chuyên ngành.

Các bạn sinh viên có bất kì vấn đề nào thắc mắc, hãy liên hệ với CHD để được tư vấn kịp thời, tránh việc bỏ lỡ thời cơ nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để lắng nghe và hỗ trợ các bạn nhiều nhất có thể.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân