Du học Pháp - Chứng minh tài chính du học, khó hay dễ?

25/08/2016 - Cẩm Nang Du Học
Du học Pháp - Chứng minh tài chính du học, khó hay dễ?
du học pháp

Công ty tư vấn du học CHD hàng ngày nhận được rất nhiều những câu hỏi của phụ huynh, học sinh liên quan đến vấn đề chứng minh tài chính khi đi du học. Để phần nào định hướng giúp các em về quy trình này, chúng tôi xin được chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

- Nếu đã có dự định đi du học, mỗi gia đình nên có sự chuẩn bị thật chu đáo về tài chính. Điều quan trọng là phải chuẩn bị thế nào?

- Đã có rất nhiều trường hợp học sinh chỉ quan tâm đến kế hoạch học tập khi tới du học ở một đất nước nào đó mà sao nhãng vấn đề này. Đại sứ quán cần nhìn rõ được sự cẩn thận, tỉ mỉ của các bạn cho việc du học và thông qua một chuơng trình học tập cụ thể cũng như một kế hoạch tài chính ổn định. Nên có sự sắp xếp về các khoản thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và quan trọng là phải có giấy tờ rõ ràng. Du học tại Pháp, bạn nên thật sự để ý vấn đề này.

Chú ý: các em nên tìm hiểu thông tin qua những kênh thông tin có độ chính xác cao, để tránh truờng hợp có rất nhiều học sinh tự làm hồ sơ tài chính và khi gửi vào đại sứ quán đã bị trả về.

Chúng tôi khuyến khích các em có thể viết thư, gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể và đúng trình tự. CHD có bộ phận đứng ra chuyên tiếp nhận giải đáp thắc mắc của học sinh về hồ sơ tài chính và hoàn toàn miễn phí.

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi xin học bổng du học Đức 2016

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com
Website: duhocchd.edu.vn
Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về Du học Pháp - Chứng minh tài chính du học, khó hay dễ?