CUỘC SỐNG SINH VIÊN Ở NEW ZEALAND

23/05/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
CUỘC SỐNG SINH VIÊN Ở NEW ZEALAND
Môi trường hỗ trợ
New Zealand hỗ trợ môi trường rất tốt cho sinh viên quốc tế.
Số lượng sinh viên trong lớp hoặc khóa học của bạn ít hơn các lớp mà bạn đã học. Vì vậy bạn sẽ được giáo viên quan tâm hơn ở các nước khác trên thế giới.
New Zealand

Nếu gặp khó khăn về bài vở, bạn có thể nhờ trợ giảng hoặc trung tâm hỗ trợ học tập cho sinh viên giúp, đây là một việc khá bình thường cho sinh viên ở New Zealand.
Tính học hỏi
Không giống như ở một số nước khác, giảng viên thử thách và học hỏi là một phần quan trọng trong giáo dục ở New Zealand. Ở cấp học nào sinh viên cũng phải có ý nghĩ riêng và có thể bảo vệ mình. Nó thể hiện chúng ta tôn trọng giáo viên – bằng cách đến lớp đầy đủ.
Bạn phải tự phấn đấu, đặc biệt là ở bậc đại học vì các khóa học thường khá ít, chỉ phải lên lớp vài giờ mỗi tuần. Bạn phải ép bản thân mình và tự kỷ luật ở cường độ cao vì sẽ phải chuẩn bị bài tập, tham gia thảo luận nhóm. Do đó, bạn phải sẵn sàng để làm việc thật chăm chỉ theo nhóm và suy nghĩ đột phá.
Tính sáng tạo
New Zealand là một đất nước trẻ nơi mà tính độc lập, tính chủ động và tài tháo vát được đánh giá cao hơn là luật lệ, nên là một sinh viên, bạn nên có tính học hỏi, mềm dẻo và tự tìm cách để trả lời cho vấn đề của mình.
Sự yêu thương
Người New Zealand rất quan tâm đến con người, nên cứ tin rằng khi bạn cần giúp đỡ, sẽ có rất nhiều nơi để bạn có thể nhờ.
Bạn sẽ được cán bộ trường hỗ trợ để thời gian học ở New Zealand của bạn được thành công và bạn không bị stressed. New Zealand có luật bảo vệ sinh viên mà mọi học viện đều phải tuân theo đối với sinh viên quốc tế.
Nơi ở
New Zealand

Bạn nên sắp xếp nơi ở trước khi đến New Zealand. Là sinh viên, bạn có thể ở nơi dành cho sinh viên, thuê nhà để ở với bạn, hoặc ở trọ cùng gia đình của người bản xứ. Ở nơi dành cho sinh viên hoặc ở chung với gia đình của người bản xứ có lẽ là lựa chọn tốt nhất vì bạn sẽ có thể kết bạn nhanh hơn.
Hãy liên hệ với công ty CHD để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để cuộc sống khi đến New Zealand của bạn được suôn sẻ và không quá bỡ ngỡ nhé.

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516