Lễ hội quanh năm ở đất nước Hàn Quốc (Phần 2)

27/09/2016 - Cẩm Nang Du Học
Lễ hội quanh năm ở đất nước Hàn Quốc (Phần 2)

7. Lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong

Lễ hội mặt nạ quốc tế Andong - Lễ hội Hàn Quốc

Festival được tổ chức vào cuối tháng 9 trong năm. Ở sân khấu chính củathành phố Andong gần đó, không chỉ có những điệu múa mặt nạ được biểu diễn bởingười Hàn Quốc mà còn có cảsự góp mặt của các nghệ sĩ quốc tế. Hoàng hôn đến, bạn có thể nhìn ngắm pháo hoa rơi xuống như làn mưa tạo ra cảnh tượng đẹp tuyệt trần trên sông.

8. Lễ hội đèn lồng Jinju

Lễ hội đèn lòng Jinju - Lễ hội Hàn Quốc

Hàng trăm chiếc đèn lồng giấy đủ thể loạihình dáng, kích thước được thả phía trên sông Nam. Lễ hội đặc biệt này diễn ra vào cuối tuần thứ nhất của tháng 10, mọi người có thể viết lên những điều ước và đính lên đènvới mong muốn điều ước thành hiện thực.

9. Lễ hội đấu bò Cheongdo

Lễ hội đấu bò Cheongdo - Lễ hội Hàn Quốc

Lễ hội được tổ chứcvào khoảng từ 17 tới 21/3. Để vào xem, mỗi du khách mua vé với mức tiền 4.000 tới 5.000 won. Có hơn 100 trận đấu được tổ chức và các hoạt động giới thiệu về văn hóa đấu bò.

10. Lễ hội văn hóa Bongpyeong

Festival diễn ra vào khoảng mùa thu giữa những cánh đồng hoa kiều mạch. Loại hoa này tượng trưng cho biểu tượng mối tình đầu, ý tưởng này bắt nguồn từ tiểu thuyết nổi tiếng "Khi hoa kiều mạch nở" của Lee Hyo-seok. Câu chuyệnnàyxảy ra tại đúng nơi diễn ra festival ở Bongpyeong. Lễ hội kéo dài từ 3 tới 21/9 với mục đích đề cao vẻ đẹp tự nhiênởnơi đây.

11. Lễ hội trà xanh Boseong

Lễ hội trà xanh Boseong - Lễ hội Hàn Quốc

Ngành công nghiệp và văn hóa trà được tôn vinh tại festival diễn ra từ 1 tới 5/5. Có rất nhiều hoạt động thú vị như làm trà và tìm hiểu về văn hóa trà.

12. Lễ hội gốm Incheon

Lễ hội gốm Incheon - Lễ hội Hàn Quốc

Có rất nhiều những điều hấp dẫn để bạn có thể tìm hiểu ở đây như là tự nặn gốm hay học cách uống trà, đi mua đồ gốm sứ, ngắm các tác phẩm triển lãm. Festival diễn ra tằ tuần thứ 2 của tháng năm tới tuần đầu của tháng 6.

Nếu như bạn có vấn đề gì thắc mắc liên quan đến du học, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học CHD chúng tôi ngay hôm nay.

Trung tâm tư vấn du học CHD

>> Tìm hiểu thêm về những trường đại học hàng đầu Na Uy

0 bình luận, đánh giá về Lễ hội quanh năm ở đất nước Hàn Quốc (Phần 2)