Du học Đức - Học Điều dưỡng cùng Đại học Khoa học ứng dụng Fulda

Du học Đức - Học Điều dưỡng cùng Đại học Khoa học ứng dụng Fulda

Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda

1. Tổng quan:

–  Đức là đất nước rất coi trọng quyền con người, hơn thế nữa Đức đang là đất nước phát triển nhưng cũng là quốc gia có dân số già, những người già ở Đức sẽ được hưởng trợ cấp từ chính phủ và được chăm sóc sức khỏe tận tình ở các bệnh viên và viện dưỡng lão, chính vì thế mà nhân lực dành cho ngành này đang rất cần thiết. Có thể bạn chưa biết , hơn 80% sinh viên học ngành đều có thể tìm được việc làm ngay khi tốt  nghiệp.

–  Nếu học Điều Dưỡng thì chắc hẵn bạn sẽ không thể bỏ qua thành phố Fuldavới trường đại học nổi tiếng về ngành Điều Dưỡng: Đại học Khoa học Ứng dụng Fulda. Trường được thành lập vào năm 1974 , là trường đại học thứ năm về khoa học ứng dụng ở bang Hesse, tiền thân của Đại học Fulda là Viện Sư phạm mở cửa vào năm 1963, đào tạo về lĩnh vực kỹ thuật.

–  Mặc dù mở rộng nhanh chóng đến tám phòng ban với khoảng 600 nhân viên, trong đó có khoảng 150 giáo sư, nhưng vẫn có thể quản lý được hơn 8.500 sinh viên. Fulda là trường đại học mà sinh viên có thể làm quen với nhau và tạo mối quan hệ tốt đẹp với các giáo sư của trường.
Với cơ sở vật chất hiện đại, trường cung cấp các phòng ban của khoa học ứng dụng máy tính, kỹ thuật điện và công nghệ thông tin, công nghệ thực phẩm, Oecotrophologie, chăm sóc và y tế, khoa học xã hội và văn hóa, dịch vụ xã hội và cả kinh tế. Lựa chọn học tại Đại học Fulda nghĩa là bạn sẽ có được những đặt quyền tốt nhất bởi tiêu chí của trường là

♦  Đào tạo thực hành ngay từ đầu

♦  Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại

♦  Bầu không khí cá nhân

♦  Kết nối quốc tế

♦  Sống trong một thành phố quyến rũ với mức giá hợp lý

[DU HỌC NGHỀ ĐỨC] – CON ĐƯỜNG TẮT TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ

2. Học Điều Dưỡng tại trường Fulda

Du học Đức

–  Mặc dù đào tạo nhiều ngành nghề nhưng Điều Dưỡng và chăm sóc sức khỏe chính là ngành mấu chốt của trường. Ngành được đa số các sinh viên quốc tế lựa chọn để học tập. Tại đây , sinh viên có thể lựa chọn nhiều chương trình học khác nhau ở mọi trình độ.

–  Ngành Điều Dưỡng của trường đào ở các hệ đại học ,sau đại học và nghiên cứu chuyên sâu. Mục tiêu của ngành là nghiên cứu thực tế và đào tạo khoa học để giúp cải thiện sức khỏe của dân số. Tất cả sinh viên và giáo viên đều có cơ hội học tập và nghiên cứu bình đẳng nhằm tạo ra hiệu quả tốt nhất. Một số chương trình học của ngành Điều Dưỡng:

► Hệ Đại Học:

✓ Giáo dục chuyên ngành Sức khỏe

✓ Khuyến khích sức khỏe

✓ Quản lý sức khỏe

✓ Kinh tế Y tế và Chính sách Y tế

✓ Nữ hộ sinh

✓ Khoa học Y tế Quốc tế

✓ Vật lý trị liệu

✓ Chăm sóc

✓ Quản lý điều dưỡng.

✓ Chăm sóc tâm thần

✓ Công nghệ Y tế

✓ An sinh xã hội

► Hệ sau đại học:

✓ Y tế công cộng

✓ Sức khỏe cộng đồng dinh dưỡng

✓ Sư phạm cho ngành điều dưỡng và sức khỏe

✓ Thời gian tuyển sinh: học kì mùa đông

► Hạn nộp hồ sơ: 15/07

► Thời gian học: 6 kỳ, một số chuyên ngành sẽ có thười gian thực tập thì thời gian học có thể kéo dài đến 9 kì.

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MIỄN HỌC PHÍ TẠI ĐỨC >> Xem ngay

Nếu sinh viên có mong muốn học đại học Điều Dưỡng thì trường Fulda là tương đối phù hợp , ngoài chuyên ngành Diều Dưỡng thì trường còn đào tạo các ngành khác và Điều Dưỡng thuộc chuyên ngành Chăm sóc và Sức Khỏe

✓ Khoa học máy tính ứng dụng

✓ Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin