Những lý do khiến du học Canada bậc đại học thật có ý nghĩa

08/11/2016 - Cẩm Nang Du Học
Những lý do khiến du học Canada bậc đại học thật có ý nghĩa

Hãy chinh phục ước mơ du học Canada với công ty du học CHD ngay nhé các bạn!

*Một nền giáo dục đại học mang đẳng cấp quốc tế

Đã từ rất lâu nền giáo dục Canada được toàn thế giới công nhận về chất lượng. Bằng cấp của Canada được đánh giá cao trên toàn cầu. Các trường đại học Canada nằm trong số những trường đại học tốt nhất thế giới. Tại đây, chỉ tiêu cho giáo dục tính trên bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào trong khối G7 và đón khoảng hơn 300.000 sinh viên quốc tế mỗi năm.

*Chi phí du học cạnh tranh

Nằm trong số các quốc gia phát triển nhưng chi phí học tập ở Canada lại thấp hơn so với các nước nói tiếng Anh khác. Đây là quốc gia dành nhiều mức đầu tư cho giáo dục và người dân cũng coi giáo dục là mối quan tâm hàng đầu. Ngoài ra chi phí sống ở Canada thuôc top 10 cao nhất thế giới, và được xếp hạng 9 trong 25 quốc gia đáng sống nhất thế giới 2016.

Những lý do khiến du học Canada bậc đại học có ý nghĩa

*Chương trình đào tạo đa dạng và phong phú

Các cơ sở đào tạo tại Canada có hơn 15000 chương trình đào tạo bậc cử nhân và thạc sỹ cũng như các chương trình học lấy chứng chỉ trong các lĩnh vực chuyên môn. Các trường đào tạo bậc đại học và cấp phát bằng đại học, cao đẳng hay giấy chứng nhận tùy thuộc vào yêu cầu và thời gian học tập. Có một số trường cấp bằng đào tạo nghề, còn một số trường khác tập trung vào bằng cao đẳng hay chứng chỉ.

*Văn hóa đa dạng

Canada là quốc gia của dân nhập cư, luôn có truyền thống và chính sách khuyến khích sự đa dạng văn hóa. Vì thế  theo học tại môi trường văn hóa đa dạng như vậy sẽ là điều kiện thuận lợi cho các bạn du học sinh được tiếp xúc và trải nghiệm với nhiều nền văn hóa khác nhau. Chính điều nay lại giúp sinh viên quốc tế có cảm giác thân thuộc trong cộng đồng và môi trường giáo dục thân thiện.

*Chính sách định cư sau tốt nghiệp

Là nơi có điều kiện sống mơ ước, nền giáo dục chất lương cao, môi trường sống an toàn, định cư tại Canada luôn là điều tuyệt vời với du học sinh sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, các tỉnh bang có nhiều chính sách hỗ trợ, kêu gọi sinh viên ở lại làm việc và sống lâu dài, định cư tại Canada. Ví dụ như tỉnh Manitoba có chính sách hoàn trả 60% và miễn bảo hiểm y tế cho sinh viên.

Công ty du học CHD

Với thế mạnh như vậy, đất nước của lá phong luôn được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn là điểm đến cho con đường chinh phục tri thức của mình.

>> Tham khảo nền du học Thái Lan

0 bình luận, đánh giá về Những lý do khiến du học Canada bậc đại học thật có ý nghĩa