Du học Thạc sỹ tại Áo 2017

14/12/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Thạc sỹ tại Áo 2017

Đăng ký tư vấn du học Áo Miễn Phí

I.  Một số ngành đào tạo nổi bật

Áo nổi tiếng với những trường đại học hàng đầu trên thế giới, nơi mà cung cấp những khóa học thạc sĩ hấp dẫn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Kinh doanh, Âm nhạc, Quan hệ quốc tế, Khoa học máy tính, Quản trị giáo dục, và Luật.

Đối với các chương trình học thạc sỹ tại Áo, sinh viên có thể hưởng lợi từ một mạng lưới giáo dục chuyên nghiệp liên kết rộng khắp châu Âu. Sau khi sinh viên kết thúc khóa học thạc sĩ tại Áo, họ sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh cho những làm việc ở trên khắp thế giới.

Du học Thạc sĩ ở Áo 2017 - Vươn tới bầu trời châu Âu

II.  Phương thức đào tạo như thế nào?

Chương trình giảng dạy tại Áo theo định hướng tập trung vào làm viêc theo nhóm nhỏ, tập trung vào chất lượng và phát triển cá nhân. Hầu như những chương trình đào tạo bậc thạc sĩ ở Áo được xây dựng dựa trên định hướng, một là nghiên cứu, hai là ứng dụng. Sinh viên có thể học tập ởbất kỳ trường đại học tổng hợp hay trường đại học ứng dụng hay viện đào tạo tư nhân nào tại Áo.

Người dân Áo chủ yếu là sử dụng tiếng Đức. Do vậy mà nhữngchương trình thạc sĩ ở Áo chủ yếu sử dụng ngôn ngữ tiếng Đức. Tuy nhiên cũng có nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng anh nhằm giúp cho  sinh viên quốc tế có được nhiều cơ hội lựa chọn và cải thiện khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Áo ngày càng thu hút được nhiều sinh viên quốc tế hơn với nhiều trường đào tạo chương trình Thạc sỹ bằng tiếng Anh như:  trường Đại học kỹ thuật Wien, trường Đại học Wien, trường Đại học Khoa học ứng dụng Krems, trường Đại học kỹ thuật Graz, trường Đại học Salzburg.

CHD chắp cánh ước mơ du học Thạc sĩ tại Áo

III.  Điều kiện du học Thạc sỹ tại Áo như thế nào?

- Là sinh viên đã tốt nghiệp đại học và có giấy báo nhập học vào chương trình thạc sĩ của một trường đại học (đây là một lợi thế)

- Sinh viên tốt nghiệp chương trình dự bị cao học.

- Có trình độ tiếng Đức B2 hoặc tiếng Anh Ielts 6.5.

- Yêu cầu chứng minh tài chính

Đặc biệt: Đối với sinh viên du học tự tục cần phải chứng minh có đủ tài chính trong vòng 1 năm khi du học tại Áo bao gồm học phí và phí sinh hoạt.  Trường hợp dưới 24 tuổi thì cần phải chứng minh chi phí sinh hoạt tối thiểu là 487,53 Euros/ tháng tương đương 4.387 Euros/năm,còn nếu trên 24 tuổi thì chi phí sinh hoạt là 882,78 Euros/ tháng tương đương 7.945 Euros/ năm.

- Giấy tờ chứng minh nguồn gốc thu nhập của gia đình:

+ Xác nhận thu nhập của cơ quan: hợp đồng lao động, bảng lương hay xác nhận mức lương, quyết định bổ nhiệm chức vụ.

+ Thu nhập doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, thuế môn bài, thuế tháng, hợp đồng kinh tế/ đơn đặt hàng/ hóa đơn (nếu có), báo cáo tài chính (nếu có).

Có nên du học bậc Thạc sĩ tại Áo?

Bạn quan tâm và muốn nhận thêm những thông tin khác về du học Áo, vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân