Du học Áo - Trường Đại học Webster

Du học Áo - Trường Đại học Webster

Đăng ký nhận thông tin du học Áo 2016

I. Giới thiệu về trường

Trường Đại học Webster được thành lập vào năm 1915 cung cấp nhữngchương trình đại học, sau đại học, những chương trình MBA, cũng như một mạng lưới toàn cầu với hơn 100 khu học xá tại 8 quốc gia (Áo, Thụy Sĩ, Thái Lan, Trung Quốc, Ghana, Hà Lan, Vương quốc AnhvàHoa Kỳ) trên 4 châu lục. 20.000 sinh viên quốc tế của trường là đại diện cho gần 150 quốc gia. Trường Đại học Webster là một trong những trường đại học đa dạng và mang tính toàn cầu nhất trên thế giới.

Khu học xá của trường Webster ra đời vào năm 1981. Webster là trường đại học duy nhất được công nhận song song ở Áo, được công nhận bởi Higher Learning Commision Hoa Kỳ và công nhận đại học tư nhân của Bộ Giáo dục Áo. Trường cung cấp chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và MBA chuyên ngành Quản lý vàKinh doanh, Quan hệ quốc tế, Truyền thông và Tâm lý học.

Giá trị cốt lõi của Webster Vienna nằm ở sự xuất sắc trong việc giảng dạy, tham gia những giờ lý thuyết kết hợp thực hành, quy mô lớp học nhỏ (tối đa là 25 học sinh), và giáo dục cho học sinh lối tư duy học độc lập suốt đời, chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho các sinh viên sẵn sàng tham gia vào một xã hội đang ngày một quốc tế hóa.

Du học Áo - Trường Đại học Webster đẳng cấp quốc tế

>> Tham khảo thêm các trường đại học trước khi du học Pháp

2. Những thành tích của trường Đại học Webster

✦ Trường Đại học Webster đã được Higher Learning Commission công nhận tại Hoa Kỳ.

✦ Trường Đại học Webster được công nhận lần đầu vào năm 1925 với trình độ đại học và sau đại học ở tất cả các địa điểm cung cấp chương trình trên toàn thế giới.

✦ Từ năm 2001 được Bộ Khoa học và Nghiên cứu nước Áo công nhận là trường Đại học dân lập

✦ Từ năm 2008 được ACBSP (Hiệp hội nhữngChương Trình và Trường Cao đẳng Kinh doanh) công nhận đối với nhữngchương trình kinh doanh tại Webster

✦ Là thành viên của EFMD (Quỹ Phát triển Quản lý châu Âu) và AACSB (Hội cácTrường Cao đẳng Kinh Doanh Hoa Kỳ)

3. Tại sao nên học tại trường Đại học Webster?

✓ Cung cấp chương trình và giáo trình đầy đủ

✓ Quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học ở Mỹ, châu Âu và Úc tạo điều kiện cho những sinh viên có thể tiếp cận theo những chương trình giao lưu nước ngoài

✓ Môi trường quốc tế đa văn hóa, tăng cơ hội để phát triển những kỹ năng làm việc thực tế và chuẩn bị cho sinh viên hành trang tốt nhất để thành công trong cuộc sống

✓ Nhiều khóa học được giảng dạy bởi nhữngchuyên gia với nền tảng học vấn vững và kinh nghiệm chuyên môn cao

✓ Sĩ số lớp học khá nhỏ tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. Sinh viên có thể tự do tham gia phát biểu và thể hiện quan điểm cá nhân.

✓ Sinh viên cũng có thể lựa chọn một trong nhiều chương trình đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ, khả năng cũng nhưmục tiêu nghề nghiệp.

✓ Kỹ năng học tập và giao lưu thực tế tại môi trường doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin về chương trình học và học phí tại Webster, vui lòng liên hệ Công ty du học chất lượng CHD để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

Văn phòng Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân