Du học Ailen Đại học quốc gia Galway điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam

24/09/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Ailen Đại học quốc gia Galway điểm đến lý tưởng cho du học sinh Việt Nam

Trường nhận được sự công nhận không chỉ cấp quốc gia mà còn tầm quốc tế, dẫn đầu trong nghiên cứu với cam kết đào tạo chất lượng hàng đầu. Đại học quốc gia Ireland cung cấp các khóa học từ nghệ thuật đến kỹ thuật ở mọi cấp độ từ cử nhân đến bậc sau đại học.

Trường nằm gần trung tâm thành phố Galway, ở bờ biển phía tây Ireland. Nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, trường có tỷ lệ sinh viên có việc làm thuộc top cao nhất Ireland với 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc cao hơn mỗi năm.

Trường đại học quốc qia Ireland (NUI), Galway bao gồm5 trường đại học trực thuộc:

+ Đại học Nghệ thuật Khoa học xã hội và Nghiên cứu Celtic

+ Đại học Kinh doanh, Chính sách công và Luật

+ Đại học Khoa học

+ Đại học Kỹ thuật và Tin học

+ Đại học Điều dưỡng, Y học và Khoa học y tế

Lý do lựa chọn trường đại học quốc gia Galway?

·        Trường đại học quốc gia Galway là trường đại học thuộc top 2% các trường đại học trên thế giới về giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động văn hoá thể thao và xã hội với hơn 150 câu lạc bộ và đoàn thế để chọn lựa.

·        NIUG là một trong hai trường đại học được đánh giá 5 sao trong bảng xếp hạng của QS với 5 chương trình học được liệt kê trong QS World University Rankings: Dược và dược lý, Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin, Lịch sử, Luật, Ngôn ngữ và Văn học Anh.

·        Là trường đại học lớn và  lâu đời nhất Bắc Ireland và cũng là trường đại học nằm trong top đầu Ireland về kết nối cộng đồng cho phép sinh viên tham gia vào các hoạt động ý nghĩa thông qua chương trình tình nguyện ALIVE.

·        Là trường thuộc top đầu Ireland về tỷ lệ sinh viên có việc làm cao với 96% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

·        Là trường đại học hàng đầu về các nghiên cứu như Nghiên cứu tế bào gốc, Khoa học Hàng hải, Công nghệ Internet, Nhân quyền và Nghiên cứu gia đình.

·        Trường có 120 liên kết với các trường đại học trên thế giới.

·        Trong những năm gần đây, trường đã được bảo đảm hơn 400 triệu euro từ tài trợ của chính phủ Ai - Len đầu tư vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy, cơ sở nghiên cứu, thể thao và giải trí.

·        Trường nằm trong thành phố thân thiện với sinh viên, với số sinh viên chiếm gần 20% dân số trong suốt học kỳ. Ngoài ra, sinh viên từ mọi nơi cũng có thể trải nghiệm không gian thú vị tại thành phố Galway xinh đẹp – thủ đô văn hoá của Ireland này.

>> Đại học Cork

Điều kiện du học và học phí

Nhập học

Dự bị

(Đại học, Thạc sỹ)

6.000 – 9.000 EURO/ khóa

Tháng 1, 10

IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)

14.000 EURO

Tháng 1, 9

IELTS 6.0 – 6.5

Thạc sỹ

14.000 EURO

Tháng 1,9

IELTS 6.5

Điểm TB ĐH: 6.0

>> Gọi điện ngay tới CHD-Education để được giải đáp thắc mắc hay nhận sự tư vấn miễn phí các khóa du học Hàndu học Anhdu học Bỉ,...

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC CHD – Tư Vấn Du Học Ireland Uy Tín!

Trụ sở chính: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 6.2857.931/951
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline: 0913.839.516