Tuần lễ tư vấn tuyển sinh du học Đài Loan tháng 2 và tháng 9 năm 2016

06/09/2016 - Tuyển Sinh
Tuần lễ tư vấn tuyển sinh du học Đài Loan tháng 2 và tháng 9 năm 2016

I. Du học Đài Loan – Hướng đi mới cho học sinh Việt Nam

• Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Đài Loan là một nước phát triển, hiện đại, văn minh, có nhiều trường Đại học lớn.
  • Sinh viên có thể học bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.
  • Điều kiện sống để học tập rất lành mạnh và đầy đủ. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp.
  • Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt.
  • Chi phí không cao lắm, phù hợp với du học sinh ở Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu cũng khá giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành.
  • Sinh viên được phép đi làm thêm với mức thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan.
Du học Đài Loan CHD

II. Du Học CHD mang đến cho bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, CHD luôn mang đến cho các bạn học sinh các dịch vụ và chương trình du học ưu việt nhất. Để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh năm 2016 tại Đài Loan, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh tham gia tuần lễ tư  vấn có 1 không 2 với nội dung cập nhật nhất.

Giới thiệu chương trình:

Để đi du học, chúng ta phải mất nhiều tâm sức và thời gian để chọn cho mình một trường phù hợp với điều kiện của bản thân. Thủ tục xin visa như thế nào, hồ sơ chuẩn bị ra sao, rất nhiều thắc mắc không biết hỏi ai. Hiểu rõ nhu cầu, mong muốn của các bạn học sinh, sinh viên, công ty tư vấn du học CHD tổ chức tuần lễ tư vấn du học Đài Loan. Đến với tuần lễ tư vấn này, các bạn sẽ được tìm hiểu tất tần tật về du học Đài Loan.

Nội dung chương trình:

-   Giới thiệu về đất nước, con người, xã hội Đài Loan.
-   Giới thiệu chương trình học cũng như các trường Đại học nổi tiếng của Đài Loan.
-   Tư vấn chọn trường, chọn ngành khi du học tại Đài Loan.
-   Chia sẻ kinh nghiệm khi sinh sống và học tập tại Đài Loan.
-   Tư vấn về các thủ tục, các bước làm hồ sơ du học.
-   Tư vấn các phỏng vấn xin visa du học Đài Loan.
-   Tư vấn miễn phí các chương trình học bổng.
-   Chia sẻ kinh nghiệm xin học bổng của các trường đại học Đài Loan.
-   Phát tài liệu miễn phí về du học Đài Loan.
-   Tư vấn học tiếng Hoa.
-   Giải đáp các thắc mắc, các câu hỏi liên quan đến du học Đài Loan.

>>Xem thêm chương trình đi du học Hàn Quốc giá rẻ cùng CHD ngay hôm nay

III.   Thời gian và địa điểm:

Thời gian:  09/01/2016 – 23/01/2016.

Địa điểm: Tầng 2, Văn phòng công ty CHD tại 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline_CHD

CHD-Education

Đăng ký du học

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Facebook: facebook.com/duhocchd

0 bình luận, đánh giá về Tuần lễ tư vấn tuyển sinh du học Đài Loan tháng 2 và tháng 9 năm 2016