HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC 2019: ĐÓN THÁCH THỨC – NHẬN CƠ HỘI

29/05/2019 - Sự kiện & hội thảo
HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC 2019: ĐÓN THÁCH THỨC – NHẬN CƠ HỘI

Nước Đức không chỉ nổi tiếng với những thành tựu khoa học kỹ thuật, đặc biết là kỹ thuật ô tô đứng vị trí số 1 thế giới mà còn thu hút hàng triệu sinh viên quốc tế bởi chính sách DU HỌC đặc biệt của mình : MIỄN 100% HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN. Tuy nhiên, làm sao để có thể vượt qua những thách thức trên và chinh phục thành công hành trình gian nan đó?

Để giải đáp các thắc mắc của những bậc phụ huynh và các em học sinh, Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD tổ chức buổi hội thảo Du học Đức với chủ đề đặc biệt HOT «Điều kiện du học Đức mới nhất 2019 » nhằm cung cấp các thông tin mới nhất, các điều kiện cập nhật và thủ tục làm hồ sơ xin Visa thuận lợi nhất cho chương trình du học Đức.

Hội thảo du học Đức 2019

1. Thông tin hội thảo du học Đức CHD:

HÀ NỘI: Thời gian: 9h30 ngày 06.07.2019

Địa điểm:Công ty CHD văn phòng Hà Nội: Tầng 2, 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

0 bình luận, đánh giá về HỘI THẢO DU HỌC ĐỨC 2019: ĐÓN THÁCH THỨC – NHẬN CƠ HỘI