Hội Thảo Du Học Đức 2017_ Chi phí thấp, chất lượng cao

29/06/2017 - Sự kiện & hội thảo
Hội Thảo Du Học Đức 2017_ Chi phí thấp, chất lượng cao

Một ưu thế của Đức vượt trội hơn hẳn các nước khác, là chính phủ Đức thực hiện việc hỗ trợ học phí cho hệ đại học và cao học. Hiện nay, hầu hết các bang của nước Đức thực hiện chính sách miễn phí học phí và hỗ trợ giảm tiền ăn tại các nhà ăn sinh viên quốc tế, ở đây cũng miễn phí đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng giữa nội bộ của bang, thực hiện miễn hoặc giảm vé vào cửa ở những khu du lịch, danh lam thắng cảnh, hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế và sức khỏe tốt nhất với mức bảo hiểm tối thiểu. Bởi vậy du học Đức hiện nay đang là lựa chọn hàng đầu cho du học sinh Việt Nam.

Tuy nhiên việc xin được thư mời của trường và visa du học Đức không hề dễ dàng, nếu các bạn không nắm rõ quy trình cũng như thủ tục giấy tờ. Tiếp nối thành công từ các buổi hội thảo trước, du học CHD tiếp tục tổ chức hội thảo du học Đức 2017 - 2018 mang tên " Lộ trình đi tới thành công - Chi phí thấp, chất lượng cao " với mong muốn hướng dẫn các bạn có thể hoàn thành hành trình khám phá tri thức một cách thành công nhất. Đến với hội thảo, các bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin mới nhất vô cùng hữu ích xoay quanh việc du học Đức, nghe chia sẻ kinh nghiệm du học Đức từ các cựu du học sinh như làm thế nào để học tốt tại Đức? Làm thế nào để giảm bớt chi phí du học mà vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống tại xứ sở bia ?

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Khu vực Hà Nội

Thời gian: 9h - 11h sáng thứ 7 ngày 21/10/2017

Địa điểm: Tầng 2, 217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách thức đăng ký tham dự hội thảo

Cách 1: Đăng kí tư vấn: TẠI ĐÂY

Cách 2: Đăng kí theo Hotline: 0975 576 951 | 0913 839 516

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH