Tuần lễ du học Pháp - Du học với chi phí thấp nhất

15/04/2021 - Sự kiện & hội thảo
Tuần lễ du học Pháp - Du học với chi phí thấp nhất

Nước Pháp vẫn luôn là nàng thơ của nhiều người nghệ sĩ, là giấc mơ của những tâm hồn yêu nghệ thuật. Vì lẽ đó, không biết bao nhiêu học sinh, sinh viên quốc tế ao ước được một lần đặt chân lên đất Pháp, được học tập và xa hơn là sinh sống trên mảnh đất này. Hiểu được điều đó, CHD tổ chức sự kiện "Tuần lễ tư vấn du học Pháp” để đưa đến cho các bạn những thông tin chi tiết nhất về quy trình du học Pháp và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về học tiếng và du học.

hội thảo du học pháp, du học chd

1. Vì sao chọn nước Pháp? Du học Pháp có gì hấp dẫn?

Pháp vẫn luôn là điểm đến du học hàng đầu châu Âu nhờ những chính sách và ưu đãi tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế. Du học Pháp, bạn sẽ được:

♦ Hưởng nền giáo dục hàng đầu châu Âu, bằng cấp giá trị cao, được công nhận trên toàn thế giới

♦ Học phí rẻ đến không ngờ, hầu hết các trường được hỗ trợ từ 90 – 95% học phí

♦ Nhiều chính sách trợ cấp của chính phủ dành cho sinh viên quốc tế, giúp giảm đáng kể chi phí sinh hoạt, trong đó giảm đến 70% phí nhà ở

♦ Được phép làm thêm 20 giờ/tuần tăng thu nhập, giảm bớt gánh nặng cho gia đình

♦ Được trải nghiệm thiên nhiên, kiến trúc, cuộc sống, văn hóa của nước Pháp

♦ Được thoải mái đi lại thả ga không lo visa trong châu Âu

♦ Có cơ hội làm việc và định cư lâu dài tại Pháp

2. Điều kiện học dự bị tiếng khi du học Pháp

Chương trình dự bị tiếng Đại học

♦ Tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang học đại học tại Việt Nam

♦ Trình độ tiếng Pháp từ A2 trở lên (bậc 2 trên khung 6 bậc châu Âu từ thấp đến cao: A1 - A2 - B1 - B2 - C1 - C2, tương đương 3 - 4 tháng học tiếng tại Việt Nam)

♦ Các bạn có chứng chỉ tiếng Pháp từ B2 trở lên có thể vào học trực tiếp chuyên ngành Đại học.

Chương trình dự bị tiếng Thạc sĩ

♦ Tốt nghiệp Đại học

♦ Trình độ tiếng Pháp từ A2 trở lên

♦ Các bạn có chứng chỉ tiếng Pháp từ C1 trở lên có thể vào học trực tiếp chuyên ngành Thạc sĩ.

3. Chi phí du học Pháp cần bao nhiêu tiền

Du học Pháp được nhiều sinh viên lựa chọn vì học phí rẻ. Mức học phí cho các chương trình học tại Pháp thuộc top thấp trong các quốc gia châu Âu. Những năm gần đây, Pháp tăng học phí lên 2.770 euro cho bậc Đại học và 3.770 euro cho bậc Thạc sĩ. Hơn thế nữa, nhiều trường ở Pháp vẫn giữ mức học phí cũ 170 euro với số chỉ tiêu có hạn. Vì vậy các bạn nên nộp hồ sơ sớm để được hưởng mức phí này.

4. Tuần lễ du học Pháp – Đi tìm nước Pháp trong tôi có gì?

♦ Tư vấn chọn trường, chọn ngành sao cho phù hợp với năng lực và nguyện vọng của học sinh

♦ Tư vấn chi tiết về quy trình thủ tục làm hồ sơ nộp cho trường xin thư mời và những giấy tờ cần thiết

♦ Tư vấn chi tiết về quy trình xin visa du học Pháp và những điều cần chú ý để tăng khả năng xin visa

♦ Tư vấn về học phí, chi phí sinh hoạt và những lưu ý khác khi học tập và sinh sống tại Pháp

♦ Tư vấn về các khóa học tiếng Pháp, mẹo học tiếng hiệu quả, bí kíp thi TCF/DELF/DALF

♦ Giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của học sinh về du học Pháp

ĐẶC BIỆT : CHD TUYỂN SINH DU HỌC PHÁP KỲ 09/2023 - 2024

5. Lộ trình du học Pháp chương trình dự bị tiếng

♦ Ký hợp đồng làm hồ sơ và học tiếng cùng CHD - Tặng ngay 3.000.000 VNĐ khi đăng ký trong thời gian diễn ra hội thảo

♦ Nhận tư vấn từ chuyên viên của CHD, chọn trường, chọn ngành, xây dựng lộ trình du học rõ ràng và phù hợp với học viên

♦ Học tiếng cùng đội ngũ giáo viên tại CHD, lịch học và chương trình học linh động, được kèm cặp 1 - 1, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp A2

♦ Nhân viên CHD xử lý hồ sơ trong quá trình học viên học tiếng, dịch thuật công chứng, chứng minh thu nhập, luyện phỏng vấn, v.v.

♦ Học viên phỏng vấn với Campus, thành công nhận visa, sẵn sàng du học

♦ Học viên học tiếp dự bị tiếng tại trường ở Pháp đến trình độ B2 rồi vào học chuyên ngành

6. Ưu đãi cực khủng chỉ có trong tuần lễ tư vấn

♦ Giảm phí dịch vụ khi đăng ký làm hồ sơ du học Pháp

♦ Giảm phí dịch vụ khi đăng ký học tiếng Pháp cùng CHD

♦ Giảm phí dịch vụ khi đi cùng bạn bè (càng đông càng rẻ)

♦ Tặng ngay áo mưa siêu dễ thương

CHD - Công ty du học uy tín hàng đầu, với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ học sinh mọi lúc mọi nơi, luôn đồng hành cũng các bạn học sinh thân yêu trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Liên hệ CHD ngay để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ lộ trình du học nhé!

du học chd, đăng ký tư vấn

Hoặc liên hệ trực tiếp với CHD qua hotline để được tư vấn chi tiết nhanh chóng nhất

du học chd, thông tin liên hệ, hotline

VP Hồ Chí Minh: Tầng 1 Quốc Cường Building, Số 57, đường Bàu Cát 6, phường 14, Tân Bình