Học Tiếng Trung Tại Trường Đại Học Kỹ Thuật Chienkou - Du học tại Đài Loan

07/09/2016 - Học Tiếng
Học Tiếng Trung Tại Trường Đại Học Kỹ Thuật Chienkou - Du học tại Đài Loan

CHD_ Hoc_tieng_trung_tại_truong_Dai_Hoc_Ky_Thuat_Chiengou

Trường được thành lập vào tháng 10 năm 1965 với tên ban đầu là Cao Đẳng Thương mại Chienkou. Đến năm 1974, trường được đổi tên thành Cao Đẳng Công nghiệp Chienkou, cho đến năm 1992, trường lại được đổi tên thành Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại Chienkou. Và cuối cùng đến tháng 8 năm 1999, trường được chính thức đổi tên như bây giờ.

Hiện tại trường đang đào tạo các chuyên ngành thuộc: Kỹ thuật; Quản lý; Thiết kế; Công nghệ đời sống, Giáo dục tổng quan; Giáo dục thể chất. Trường Đại học kỹ thuật Chienkou thành lập Trung tâm ngôn ngữ để giúp cho các sinh viên có thể đạt đươc những yêu cầu về tiếng cũng như là bắt kịp với xu hướng toàn cầu hóa của giáo dục đại học. Trung tâm được mở ra để thúc đẩy cả việc học tiếng Anh của sinh viên trong nước cũng như việc học tiếng Trung của sinh viên nước ngoài, người lao động và các cô dâu ở khu vực Changhua.

Để đạt được mục tiêu nêu trên, trung tâm đã thiết lập nên các mục tiêu sau:Học Tiếng Trung Tại Đại Học Kỹ Thuật Chienkou

+ Củng cố khả năng ngoại ngữ của sinh viên đã và chưa tốt nghiệp.

+ Nâng cao tỷ lệ về số lượng sinh viên qua được kỳ thi tiếng Trung chuẩn.

+ Cung cấp các khóa học tiếng Trung hiệu quả cho các học sinh thuộc chương trình trao đổi, du học sinh và người nước ngoài sống tại Chunghua.

+ Không những học về ngôn ngữ, du hoc sinh còn có cơ hội được tìm hiểu về văn hó.

+ Nỗ lực phấn đấu để được kết quả đào tạo ngày càng được công nhận 1 cách rộng rãi.

+ Quảng bá cho môi trường song ngữ và thân thiện trong khuôn viên nhà trường.

>>Bạn muốn học tiếng Đài Loan?Hãy đến trung tâm du học CHD ngay!

CHD_ Hoc_tieng_trung_tại_truong_Dai_Hoc_Ky_Thuat_Chiengou1(

Hiện tại, trung tâm có 2 bộ phận: tiếng Trung và ngoại ngữ. Trung tâm hiện có 4 chương trình đào tạo tiếng Trung: tiếng Trung cho người mới bắt đầu; tiếng Trung cơ bản; tiếng Trung trung cấp và tiếng Trung cao cấp. Tất cả các lớp học đều được giảng dạy bởi những giảng viên của trường đại học kỹ thuật Chienkou. Trung tâm khuyến khích tất cả những sinh viên quốc tế tham gia và đỗ các kỳ thi năng lực tiếng Trung như HSK và TOCFL.Học Tiếng Trung Tại Đại Học Kỹ Thuật Chienkou

Các khóa học tiếng tại trung tâm thường kéo dài 12 tuần, mỗi tuần 15 giờ học, bên cạnh đó trường cũng có 1 số khóa học ngắn hạn. Những lớp học quy mô nhỏ (2-4 học viên) có học phí như sau:

+ Đối với lớp 2 học viên: 300NT/ 1 giờ

+ Đối với lớp 3 học viên: 200NT/ 1 giờ

+ Đối với lớp 4 học viên: 180NT/ 1 giờ

CHD_ Hoc_tieng_trung_tại_truong_Dai_Hoc_Ky_Thuat_Chiengou2

Kỳ học

Thời gian học

Thời lượng 1 tiết học

Học Phí

Mùa Xuân

Mùa Hè

Mùa Thu

27,000 NT (~906 USD ) với lớp 5-12 HS

Mùa Đông

27,000 NT (~ 906 USD ) với lớp 5-12 HS

>>Xem thêm: Bạn muốn đi du học Hàn Quốc? Muốn được học tiếng Hàn Quốc? Hãy liên hệ tới công ty Du học CHD để được tư vấn

Các bạn có nhu cầu học tiếng Trung và tìm hiểu văn hóa Đài Loan theo cách sáng tạo và tận hưởng 1 môi trường sống và học tập thân thiện và hiện đại, hãy đến với công ty Du học CHD để tìm hiểu Trung tâm ngôn ngữ trường Đại học kỹ thuật Chienkou.

CHD_Hotline

(Nguồn CHD)

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Email: duhocchdgood@gmail.com
Facebook: facebook.com/duhocchd