Học bổng toàn phần 100% khi đi du học Đài Loan 2016

24/09/2016 - Học bổng
Học bổng toàn phần 100% khi đi du học Đài Loan 2016

CHD thông báo tuyển sinh sinh viên với học bổng 100% học phí du học Đài Loan: với 15 suất học bổng toàn phần các trường tại Đài Loan cho sinh viên đi học MBA các ngành Quản trị kinh doanh, Du lịch – Khách sạn, Tài chính và Văn hóa và sáng tạo cùng 5 học bổng Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh. Đi đôi với nền kinh tế hiện nay, du học Đài Loan đang là lựa chọn tốt nhất cho học sinh và sinh viên Việt Nam, với học phí và chi phí sinh hoạt thấp, khí hậu tương đồng với khi hậu Việt Nam, sinh viên có thể đi làm thêm và có thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt và chi phí cho những năm kế tiếp. Với nền kinh tế và giáo dục của Đài Loan hiện nay đã được đánh giá là bình ổn nhất vì thế các trường đại học ở Đài Loan có cung cấp những suất học bổng lên đến 100%  bao gồm học phí và tiền ký túc xá dành cho học sinh khá giỏi và có mục đích học tập tốt.

Học bổng du học Đài Loan

Điều kiện xin học bổng du học Đài Loan:

• Tốt nghiệp Trung học phổ thông, Đại Học, Thạc Sĩ với học lực loại khá, giỏi từ 7.5 trở lên
  • Có chứng chứng chỉ IELTS: 6.0, TOEFL: 79 -80, TOEIC: 550

Hồ sơ du học Đài Loan gồm có:

• Hộ chiếu
  • Bằng và bảng điểm học tập Đại học
  • Chứng chỉ tiếng Anh
  • 01 Thư giới thiệu
  • 01 motivation letter.
  • Giấy tờ hỗ trợ khác (nếu có)

Chi phí sinh hoạt tại Đài Loan

• Bao gồm ăn, ở  ước tính: từ 200 usd – 300 usd/ tháng
  • Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ: nhập học tháng 2, tháng 9 hàng năm
  • Học tiếng: khai giảng hàng tháng

Ưu điểm du học tại Đài Loan

• Bằng cấp của các trường đại học Đài Loan được các nước phát triển thừa nhận, chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Đài Loan là một nước phát triển, có nhiều trường Đại học lớn, nhiều trường nằm trong Top 100 trường Đại học tốt nhất toàn cầu.
  • Sinh viên có thể học tập bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh
  • Điều kiện sống để học tập lành mạnh và đầy đủ. Ký túc xá trong trường có đủ chỗ cho phần lớn sinh viên. Khuôn viên các trường rộng rãi, sạch đẹp. Một môi trường lý tưởng cho học sinh học tập tốt. Giá sinh hoạt trong khuôn viên rẻ hơn ngoài xã hội. Văn phòng và nhà ở hầu hết được điều hòa không khí.
  • Chi phí du học không cao, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Giá cả sinh hoạt không đắt hơn ở Việt Nam nếu tính đến chất lượng hàng hóa và dịch vụ. Khí hậu tương đồng giống Việt Nam, xung quanh Đài Loan là biển nên môi trường sống rất trong lành.
  • Sinh viên được phép đi làm thêm với thu nhập từ 800 – 1000 USD/tháng đủ để chi trả các khoản phí học tập và sinh hoạt tại Đài Loan

Hỗ trợ từ CHD khi đi du học Đài Loan

• Tư vấn chọn trường, ngành học, loại học bổng phù hợp
  • Hướng dẫn và xử lý hồ sơ xin học tự túc, học bổng cho học sinh, dịch vụ dịch thuật
  • Đăng ký cho học sinh nhiều trường để đạt được học bổng cao nhất.
  • Hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ để học sinh được cấp visa
  • Đăng ký đón sân bay, đặt nhà ở và luôn có người hướng dẫn học sinh tại Đài Loan ( nếu học sinh có nhu cầu )
  • Tư vấn khóa học ngoại ngữ tiếng Hoa, tiếng Anh để học sinh đủ điều kiện du học.INTRACO thông báo tuyển sinh sinh viên với học bổng 100% học phí đi du học Đài Loan: 15 suất học bổng toàn phần các trường tại Đài Loan cho sinh viên đi học MBA các ngành Quản trị kinh doanh, Du lịch – Khách sạn, Tài chính và Văn hóa và sáng tạo cùng 5 học bổng Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh. Đi đôi với nền kinh tế hiện nay, du học Đài Loan đang là lựa chọn tốt nhất cho học sinh và sinh viên Việt Nam, với học phí và chi phí sinh hoạt thấp, khí hậu tương đồng với khi hậu Việt Nam, sinh viên có thể đi làm thêm và có thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt và chi phí cho những năm kế tiếp. Với nền kinh tế và giáo dục của Đài Loan hiện nay đã được đánh giá là bình ổn nhất vì thế các trường đại học ở Đài Loan có cung cấp những suất học bổng lên đến 100%  bao gồm học phí và tiền ký túc xá dành cho học sinh khá giỏi và có mục đích học tập tốt.

Điều kiện xin học bổng du học Đài Loan:

• Có chứng chứng chỉ IELTS: 6.0, TOEFL: 79 -80, TOEIC: 550

Hồ sơ du học Đài Loan gồm có:

• Hộ chiếu
    • Bằng và bảng điểm học tập Đại học
    • Chứng chỉ tiếng Anh
    • 01 Thư giới thiệu
    • 01 motivation letter.
    • Giấy tờ hỗ trợ khác (nếu có)

Chi phí sinh hoạt tại Đài Loan

• bao gồm ăn, ở  ước tính: từ 200 usd – 300 usd/ tháng
    • Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ: nhập học tháng 2, tháng 9 hàng năm
    • Học tiếng: khai giảng hàng tháng

Ưu điểm du học tại Đài Loan

• Sinh viên có thể học tập bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh

Học bổng du học Đài Loan

• Ưu điểm khi đi du học Đài Loan

Hỗ trợ từ CHD khi đi du học Đài Loan

• Tư vấn chọn trường, ngành học, loại học bổng phù hợp
    • Đăng ký cho học sinh nhiều trường để đạt được học bổng cao nhất.
    • Hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ để học sinh được cấp visa
    • "Những học bổng khi đi du học Hàn Quốc bạn có thể nhận được"

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về du học Đài Loan? Hãy gọi ngay tới Hotline của CHD để được tư vấn

Hotline_CHD