28/02/2018 - Hệ Thống Giáo Dục

Ngành báo chí trường Chính Trị Quốc Gia Đài Loan được thành lập năm 1935, là ngành được thành lập sớm nhất cả nước, và cũng là nơi đào tạo về báo chí tuyên truyền hàng đầu Đài Loan, cho dù là truyền thụ tri thức, giáo dục hay nghiên cứu sáng tạo, đều nằm trong TOP đầu của cả nước.

>> Xem thêm : Du học hàn quốc với code Visa thẳng

Ngành báo chí thuộc khoa tuyên truyền của trường, tham gia học tập ngành báo chí của trường, bạn sẽ được bồi dưỡng các kĩ năng trần thuật, xử lí hình ảnh, hình vẽ, kí tự, âm thanh trong sưu tầm, soạn thảo, tuyên truyền, xuất bản, tất cả sẽ được giáo dục toàn diện tại trường Chính Trị Quốc Gia Đài Loan. Ngành báo chí là một ngành đang rất “hot” tại Đài Loan, vì vậy ngành này của trường cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội.

Trong việc thiết kế chương trình giảng dạy với hai học trình “Báo chí và thông tin”; “Tuyên truyền và văn hóa”, đào tạo đài phát thanh, báo in, khoa học kĩ thuật truyền thông mới, khoa học xã hội, nghệ thuật nhân văn. Với mong muốn  bồi dưỡng năng lực sáng tạo, năng lực xử lí thông tin và chuyên ngành tin tức báo chí, hi vọng sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể trang bị đầy đủ các kĩ năng, có thể giải quyết vấn đề, nghiên cứu sáng tạo, có đủ năng lực cạnh tranh ngoài xã hội.

Các giảng viên của ngành đều có học vị tiến sĩ của các trường đại học nổi tiếng trong nước, truyền thụ tận tụy, nhiệt huyết với nghề, kiến thức chuyên sâu và thân thiện với sinh viên.

• Kỳ nhập học: 9/2018

Hệ

Phí khác

Tổng học phí+ phí khác

Phí tín dụng

Khoa truyền thông

NT$34,960

NT$21,900

NT$56,860

NT$2,266

• Hồ sơ cần thiết

• Đơn đăng kí

• Biên lai thu phí đăng kí: 1600 đài/ đơn hoặc 60 USD.

• 2 bản photo đơn đăng kí nhập học

• Lable ghi rõ địa chỉ thư

• Đơn cam kết

• Bản photo các giấy tờ chứng minh quốc tịch

• 1 bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc chứng chỉ cao nhất

Ngành báo chí trường Đại học Chính Trị Quốc Gia Đài Loan là một trong những ngành báo chí và tuyên truyền được nhiều sinh viên muốn theo học nhất ở Đài Loan, con số tuyển sinh của ngành báo chí trường đại học này luôn ở vị trí đầu. Bằng sự tò mò muốn khám phá, ham học hỏi, tràn đầy lí tưởng và sự nhiệt tình của bạn, muốn được bồi dưỡng trong một môi trường báo chí  và tuyên truyền một cách chuyên nghiệp thì tại sao lại không thử sức với ngôi trường đáng mơ ước này chứ?

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (024) 6.2857.931

------------------------------------------------------------------

VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696

Tel: (028) 7.3019.686

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

0 bình luận, đánh giá về DU HỌC ĐÀI LOAN - Ngành báo chí- Trường đại học Chính Trị Quốc Gia Đài Loan- Bạn đã biết?