26/07/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Đại học khoa học công nghệ Bordeaux Pháp

Nhắc tới Bordeaux, chắc hẳn không ai trong chúng ta không nhắc đến rượu vang. Từ hàng trăm năm nay, khắp thế giới đều biết đến vùng trồng nho nổi tiếng mang tên Bordeaux. Với số dân khoảng 719489 người, đây là thành phố đông dân thứ 9 ở nước pháp. Khí hậu ở đây khá dễ chịu, mùa đông mát mẻ, mùa hè nóng. Bordeaux không chỉ nổi tiếng với rượu vang mà còn được biết đến như một nơi học tập lý tưởng của du học sinh quốc tế.

Đại học khoa học công nghệ Bordeaux Pháp
Hiện tại, tổng số sinh viên của trường là 9800 trong đó hơn 1300 là sinh viên quốc tế đang theo học tại đây. Phát huy thế mạnh trong đào tạo về khoa học công nghệ, trường đã tập trung đầu tư cho cơ sở vật chất và đội ngũ giảng dạy. Đến nay, trường có hơn 1000 giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm. Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, khu học xá rộng rãi tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập.

Bằng cấp đại học: Hệ đại học kéo dài 3 năm với các chuyên ngành sau

- Sinh học

- Môi trường

- Sức khỏe

- Khoa học chính xác

- Công nghệ thông tin

- Toán học

- Vật lý

- Hóa học

Sau khi tốt nghiệp đại học, học sinh có thể học tiếp thạc sĩ và tiến sĩ tại trường nhờ vào hệ thống LMD.

Bên cạnh việc học tập, sinh viên còn có thể khám phá rất nhiều nét văn hóa đặc sắc ở Bordeaux như: bảo tàng nghệ thuật Aquitaine, bảo tàng quốc gia Douane, lễ hội rượu nho, festival âm nhạc… Bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu quy trình sản xuất rượu vang, chiêm ngưỡng những cánh đồng nho bạt ngàn.

Bordeaux hứa hẹn rất nhiều điều lý thú chờ bạn khám phá, hãy lên kế hoạch học tập cho bạn ngay từ hôm nay!

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD là đại diện chính thức của trường

0 bình luận, đánh giá về Đại học khoa học công nghệ Bordeaux Pháp