Trường Đại học Victoria, Úc

27/02/2017 - Học Bổng Úc
Trường Đại học Victoria, Úc
1. Vị trí địa lí và lịch sử hình thành
Đại học Victoria nằm ở thành phố Melbourne, trung tâm văn hóa- giáo dục của nước Úc .Trường được thành lập năm 1916, với tên ban đầu là Trường kỹ thuật Footcray và đổi tên thành Victoty vào năm 1990.
Theo nghiên cứu khảo sát gần đây, Victoria là ngôi trường tuyệt vời cho những du học sinh muốn có kinh nghiệm học tập quốc tế và cơ hội đào tạo thực tế.

Du học Úc

2. Những lí do nên chọn Đại học Victoria
 ✓ Hệ thống khóa học đa dạng: trên 360 khóa học về chứng chỉ, Tiếng Anh, diploma, Cử nhân, chương trình về Thạc sĩ và Tiến sĩ.
 ✓ Chương trình chuyển tiếp: quá trình từ văn bằng diploma đến văn bằng đại học rõ ràng và thuận tiện.
 ✓ Kinh nghiệm trong ngành: là một trong các trường Đại học lớn nhất của Úc, trang thiết bị và khuôn viên hiện đại, với các ngành học đa dạng, liên kết với nhiều công ty đối tác toàn cầu.
 ✓ Môi trường đa dạng, năng động: hiện đang tiếp nhận và đào tạo 47000 sinh viên với 11800 du học sinh từ 90 nước khác nhau.
 ✓ Cơ sở đào tạo thuận tiện: 3 cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Melbourne, ngoài ra 4 cơ sở khác nằm trong phạm vi 10km.

du học Úc

3.Các chương trình đào tạo

Khóa học

Yêu cầu

Khóa Tiếng Anh ( tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh học thuật)

IELTS 5.5(Khóa cấp bằng Cao đẳng Anh tại Du học Úc trường Victoria University bang Victoria)

Kinh tế, Du lịch, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Kỹ thuật, Công nghệ thực phẩm, Luật, Y tế, Xã hội, Truyền thông, Làm tóc, Chăm sóc sắc đẹp,

IELTS 6.0(Khóa học Đại học tại Du học Úc trường Victoria University bang Victoria)

Nghệ thuật, Kinh doanh, Quản lý, Kỹ thuật, Y, Dược, Xã hội, Âm nhạc, Luật, Truyền thông, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Du lịch

IELTS 6.5(Khóa học cấp chứng chỉ Sau Đại học tại Du học Úc trường Victoria University bang Victoria)

Môi trường, Quản lý dự án, Khoa học máy tính, Chăm sóc sức khoẻ, Thể thao, Nghiên cứu Châu Á, Giao tiếp, Tâm lý, Tài chính kế toán, Kỹ thuật, Xây dựng.

IELTS 6.5(Khóa Thạc Sỹ tại Du học Úc trường Victoria University bang Victoria)

Nghệ thuật, Kinh tế và Luật, Phát triển nguồn nhân lực, Khoa học và công nghệ.

IELTS6.5(Khoá đào tạo Tiến sỹ tại Du học Úc trường Victoria University bang Victoria)

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD
Địa chỉ : 217 Nguyễn Ngọc Nại , Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội
Tel : 0462587931 – 0462857951