17/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục Úc
Chúng tôi cũng hiểu rằng nhiều bậc cha mẹ cảm thấy đau lòng khi con cái tâm sự với mình rằng “cha mẹ ơi, cha mẹ không hiểu con đang học cái gì ở trường hết. Thôi để con tự học cho xong”
 Do đa số các bậc phụ huynh không có kiến thức chuyên sâu về vai trò của máy vi tính & công nghệ thông tin mạng internet trong quá trình học tập, họ thường không thể “kết nối” với con em của mình. Kết quả là, khi các em trưởng thành thì cũng là lúc các em rời xa cha mẹ, các em tiếp nhận những giá trị văn hóa của nước Úc nhưng lại đánh mất các giá trị văn hóa cội nguồn của chính tổ tiên mình.

du-hoc-CHD

Ở trường Pal, chúng tôi hiểu rằng thay đổi là điều không thể tránh khỏi trong đời sống.Chúng ta biết rằng một sự thay đồi tốt đẹp trong giáo dục đồng nghĩa với sự tiến hóa chứ không phải một sự cải cách. Do đó trường chúng tôi không ngừng phấn đấu để bảo đảm rằng khi các em học tập và trưởng thành, các em làm thế với sự nhạy cảm và niềm kính trọng. Chúng tôi tin rằng một khi trẻ em không còn kính trọng cha mẹ và thầy cô giáo, các em không còn có thể học hỏi gì nữa từ họ.

Trường Pal là một trong những trường thông minh nhất ở NSW.
Trong khi các em hấp thụ một nền giáo dục hiện đại hàng đầu thông qua lớp học được trang bị bằng công nghệ hỗ trợ học tập tiên tiến, trường cũng sẽ hướng dẫn các em thực hành những lời giáo huấn của đức Phật về lòng từ bi và tinh thần vị tha.
 Ở trường Pal, chúng tôi dẫn đầu công cuộc đổi mới giáo dục thông qua sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

du-hoc-CHD

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD
Địa chỉ : 217 Nguyễn Ngọc Nại , Khương Mai, Thanh Xuân , Hà Nội
Tel : 0975576951 – 0913839516