DU HỌC ÚC: 6 LỢI ÍCH CỦA VIỆC DU HỌC Ở ÚC

31/05/2017 - Cẩm Nang Du Học Úc
DU HỌC ÚC: 6 LỢI ÍCH CỦA VIỆC DU HỌC Ở ÚC

Với một cảnh quan độc đáo và văn hóa thoải mái, Úc là một điểm đến phổ biến cho du khách, nhưng nó cũng nằm trong danh sách cho sinh viên quốc tế. Và không chỉ với phong cách sống, Úc có 7 trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới và chính phủ đầu tư khoảng 200 triệu đô la Mỹ mỗi năm cho học bổng quốc tế.

Vẫn CHƯA ĐỦ thuyết phục? Dưới đây là một số lý do để xem xét Úc khi lựa chọn đi du học.

1. Sự  công nhận

tieu-chuan-giao-duc-uc

Khung tiêu chuẩn AQF

Khung tiêu chuẩn Úc (AQF) là một chính sách quốc gia đảm bảo có một sự tiến bộ nhất quán và được công nhận để nghiên cứu. Khung này được đưa ra vào năm 1995 và bao gồm các khóa học về giáo dục trung học, cao đẳng, và dạy nghề và đào tạo nghề (VET).

AQF thiết lập con đường giữa trình độ và thiết lập các tiêu chuẩn cho kết quả học tập ở từng cấp, vì vậy không có vấn đề gì về việc học của bạn , bạn có thể chắc chắn bạn sẽ đạt được công nhận chính thức.

2. Chất lượng

Những luật về dịch vụ Giáo dục cho du học sinh được đưa ra vào năm 2000 và được thiết kế để bảo vệ các tiêu chuẩn cho sinh viên quốc tế học tập tại Úc. Bộ luật này được sửa đổi trong năm 2010 đưa ra các yêu cầu về quy định đối với các tổ chức giáo dục và đào tạo thông qua danh sách Commonwealth Register của các tổ chức và các khóa học cho du học sinh (CRICOS)

Trong một cuộc khảo sát năm 2012 được tiến hành bởi Chính phủ Úc và các nhóm giáo dục hàng đầu, 86 phần trăm sinh viên quốc tế đã trả lời rằng họ 'hài lòng' hoặc 'rất hài lòng' với những kinh nghiệm học tập tại Úc.

3. Nghiên cứu đẳng cấp thế giới

nghien-cuu-tai-uc

Úc đã thử nghiệm vaccine chống bệnh sốt rét đầu tiên của thế giới

Đối với một quốc gia có dân số tương đối nhỏ, Úc có một lịch sử hoành tráng của nó khi đưa ra các nghiên cứu xuất sắc. Nhiều khám phá và phát triển của Úc đã mang lại những lợi ích hữu hình trên khắp thế giới. Đây là kết quả của sự đầu tư lớn vào nghiên cứu, bao gồm hơn 140 triệu đô la Úc để dành cho Học bổng Liên đoàn trong năm năm tới.

Những khám phá mới xuất hiện ở Úc bao gồm penicillin, WiFi, tai bionic, máy siêu âm và máy ghi dữ liệu chuyến bay (hộp đen).

4. Nền giáo dục cơ bản

Không cần phải lo lắng nếu bạn đang tìm kiếm để học tập tại Úc và bạn không đáp ứng các yêu cầu học tập. Nhiều trường sẽ tổ chức các khoá học cơ bản - các khóa học chuẩn bị một năm nhằm cung cấp các kỹ năng và trình độ cần thiết để tiếp tục học đại học tại Úc.

Việc hoàn thành các nghiên cứu cơ sở cho sinh viên tương đương với một tốt nghiệp trung học của Úc (năm 12). Trong khi các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, chúng thường bao gồm dạy kèm tiếng Anh khi cần thiết và tập trung vào việc chuẩn bị học sinh cho việc học đại học.

5. Mức thị thực du học

Hầu hết các thị thực sinh viên sẽ cho phép bạn làm việc lên đến 40 giờ mỗi hai tuần trong khi khóa học của bạn đang trong phiên, và không giới hạn trong giờ nghỉ. Không chỉ bạn có thể làm việc để giúp trang trải chi phí của bạn trong khi học tập tại Úc nhưng bạn có thể đạt được địa chỉ liên lạc và chi tiêu một số thu nhập của bạn kiểm tra ra một số điểm đến tuyệt vời mà đất nước cung cấp.

Úc là một quốc gia rộng lớn và tự hào với một số kỳ quan thiên nhiên, 17 trong số đó được xếp vào danh sách Di sản thế giới của UNESCO. Các điểm đến này bao gồm Great Barrier Reef, Vườn Quốc gia Kakadu, Tập đoàn Đảo Lord Howe, Khu bảo tồn Hoang dã Tasmania, Đảo Fraser và Nhà hát Opera Sydney.

6. Chỗ ở

dieu-kien-cho-o-tai-uc

Điều kiện ăn ở sạch sẽ, tiện nghi tại Úc

Úc chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp một loạt các lựa chọn sống cho phù hợp với tất cả các nhu cầu. Tùy thuộc vào thời gian lưu trú của bạn, nơi bạn đang học và sở thích cá nhân của bạn, bạn có thể lựa chọn giữa chỗ ở ngắn hạn, tài sản cho thuê, trong khu ký túc xá và nhà ở.

Bạn cũng có thể cảm thấy an toàn khi biết rằng bạn được cơ quan thương mại công bằng của chính phủ Úc bảo vệ theo luật định bất cứ nơi nào bạn chọn sống.

Bất kể bạn đang theo học cấp nào, hoặc bạn muốn trải nghiệm vùng Úc hay một trong những thành phố thủ đô của Úc, bạn sẽ có một lựa chọn nghiên cứu quốc tế phù hợp với mình.

Để có thêm thông tin nghiên cứu hữu ích, hãy truy cập Câu hỏi thường gặp về nghề nghiệp - cổng thông tin trực tuyến hàng đầu, cung cấp hơn 650 khóa học trực tuyến được công nhận và cập nhật tin tức, mẹo và lời khuyên cho bất cứ ai và tất cả mọi người quan tâm đến sự nghiệp của họ.

Email: duhocchdgood@gmail.com

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân

Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516

Tel: (04) 6.2857.931