08/08/2016 - Tuyển Sinh
Vào năm 2002, Bang Neuchâtel của Thụy Sỹ chính thức chấp nhận trường thành lập với cái tên “Victoria University - Đại học Victoria”. Cũng trong năm này, Bộ Giáo dục Singapore chấp nhận các chương trình của VU tại Đại học Châu Á Thái Bình Dương. Năm 2004 là mốc đánh dấu sự bắt đầu cộng tác thành công với trường Đại học Peking đứng đầu ở Bắc Kinh. Vào năm 2009, trường Đại học Victoria cộng tác các chương trình đào tạo với trường Harper Adams University College ở Shropshire, UK. Trường Đại học Victoria có khoảng 500 sinh viên theo học, bên cạnh đó có hơn 3500 sinh viên học qua chương trình đào tạo từ xa.

CHD-Du học Thụy Sỹ: Trường Đại Học Victoria (VU) chuyên đào tạo về Quản trị kinh doanh

Neuchâtel là khu vực có đường giao thông thuận lợi nhất khi đến các thành phố trung tâm khác như Geneva, Zurich, Paris, Milan và Frankfurt. Đây đều là những thành phố có nền cơ sở hạ tầng phát triển, vì vậy rất thu hút các doanh nghiệp xây dựng và phát triển trụ sở tại các trung tâm này.

Trường Đại học Victoria cung cấp các chương trình đào tạo mang chất lượng quốc tế bởi vì hiện tại trường đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp, cộng tác tham gia các dự án kinh doanh. Điều này, cũng giúp cho trường trong việc giúp sinh viên có thể cạnh tranh được trong môi trường ngày càng phát triển và mang tính cạnh tranh như hiện nay và giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Khi sinh viên tham gia các chương trình đào tạo du học tại trường Đại học Victoria của Thụy Sĩ, sinh viên có khả năng trải qua thử thách trong môi trường học tập mang tính quốc tế này. Mục tiêu chính của trường là tăng kiến thức về học thuật cũng như tăng khả năng cá nhân, sinh viên sẽ có cơ hội được làm việc với các đối tác doanh nghiệp tại Thụy Sỹ như Tài chính, nền công nghiệp cơ sở hạ tầng cũng như các tổ chức quốc tế đặt tại Thụy Sỹ.

Ngoài ra, Đại học Victoria còn cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm quý giá về văn hoá, con người, môi trường mang tính quốc tế tại đất nước này.

Đại học Victoria (VU) là trường đại học dẫn đầu trong việc đào tạo chuyên ngành quản lý, từ kiến thức được học tập tại trường, sinh viên dễ dàng tăng khả năng quản lý và làm chủ doanh nghiệp đa quốc gia. Trường còn giúp sinh viên khi đến du học Thụy Sĩ tăng khả năng chuyên môn của cá nhân trong việc chuyển đổi sự sáng tạo và xây dựng doanh nghiệp mới. VU có khát vọng tăng chiến lược và liên minh doanh nghiệp toàn cầu vì vậy mà trường mở rộng các chương trình đào tạo ở nhiều quốc gia khác nhau.

Thế giới càng ngày càng phát triển, vì vậy VU luôn đẩy mạnh khả năng liên kết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp với các thị trường tiềm năng. VU luôn nhấn mạnh sự phát triển trong khả năng tạo lập nghề nghiệp trong môi trường đa văn hoá. Trường đạo tạo cho sinh viên những kỹ năng giải quyết vấn đề, kiến thức văn hoá nước ngoài, cơ hội học hỏi và kinh nghiệm liên quan. Vì vậy, sinh viên sẽ trở nên năng động hơn trong môi trường kinh tế toàn cầu cũng như trong khu vực.

VU mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực mà họ lựa chọn. Mục tiêu cơ bản là giúp họ phát triển khả năng phân tích, kiến thức cơ bản và trách nhiệm cá nhân để hoàn thành công việc một cách hiệu quả, điều này giúp bạn tăng tính tự lập trong môi trường như hiện nay.

VU muốn:

- Để thành lập và xác định các chương trình học thuật tương ứng với mục đích của trường và sinh viên

- Kinh nghiệm giáo dục nhằm khuyến khích phát triển giáo dục toàn cầu.

- Chương trình và dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập

- Mở rộng các khoa và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

- Thúc đẩy các chương trình giảng dạy để đảm bảo kinh nghiệm giáo dục đạt chất lượng của VU

Giúp sinh viên:

- Sẽ học hỏi được kinh nghiệm và dễ dàng thích ứng với những thử thách trong môi trường cạnh tranh toàn cầu

- Sẽ nhận thức được nhu cầu và nguyện vọng của môi trường quốc tế

- Tìm hiểu về cuộc sống

- Sẽ học hỏi được giá trị tư duy.

Các chương trình đào tạo tại trường:

Khoá Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA): Được chia thành hai nhóm là: 1.Cử nhân cơ bản học tất cả các kiến thức cơ bản của ngành quản trị kinh doanh và 2. Cử nhân chuyên ngành sẽ tập trung đào tạo sâu kiến thức của một chuyên ngành cụ thể như Kế toán, Tài chính, Quản trị, Marketing và Quản trị khách sạn.

Khóa cử nhân yêu cầu: IELTS 5.0, tốt nghiệp THPT.

Khoá Thạc Sỹ Quản trị kinh doanh (MBA hoặc EMBA): cũng được chia làm 2 nhóm chính:

- MBA cơ bản
- MBA chuyên ngành: nhóm này lại chia ra các khoá
  • MBA Kế toán
  • MBA Tài chính
  • MBA Quản trị
  • MBA Marketing
  • MBA Quản lý Dự án
  • MBA Phát triển chiến lược và vai trò lãnh đạo
  • MBA Quản trị công nghệ thông tin
  • MBA Quản trị nguốn nhân lực
  • MBA về Bảo hiểm, tài chính và Ngân hàng
  • MBA Quản trị Khách sạn
Khóa thạc sĩ yêu cầu: IELTS 6.0, tốt nghiệp ĐH và 2 năm kinh nghiệm hoặc chuyên ngành liên quan.

Khóa tiến sĩ quản trị kinh doanh: IELTS 6.5, Tốt nghiệp khoá Thạc sỹ với chuyên ngành liên quan và kinh nghiệm làm việc.

Học phí:

Khoá cử nhân cấp bằng BBA

CHF 3087.5

CHF 16 000

Khoá thạc sĩ cấp bằng MBA hoặc EMBA

CHF 4087.5

CHF 20 000

Khoá tiến sĩ cấp bằng DBA

CHF 5000

Học phí năm 1

Học phí năm 2

CHF 27 000

Một điều đặc biệt, các chương trình của VU còn được đào tạo tại Prague, Cộng hoà Séc và Trung Quốc.

Hãy liên hệ tới số hotline của Công ty tư vấn và đào tạo CHD để được nhận những thông tin tư vấn cụ thể hơn về du học Thụy Sĩ cũng như các nước khác như: Na Uy, Pháp, Đức....

Khoá cử nhân cấp bằng BBA

CHF 3087.5

CHF 16 000