Các loại học bổng du học Thụy Điển

05/10/2016 - Học bổng
Các loại học bổng du học Thụy Điển

Du học Thụy Điển

Học bổng Chính phủ tại Thụy Điển - The Swedish Institute Study Scholarships (SISS)

Học bổng dành cho tất cả du học sinh quốc tế hệ sau Đại học tới Thụy Điển du học với mục đích học tập và nghiên cứu.

Số lượng học bổng: dự kiến dành 300 suất cho du học sinh.

Giá trị của học bổng: Học bổng toàn bộ học phí chương trình học thạc sỹ ( từ 1 hoặc 2 năm), bảo hiểm cho du học sinh, sinh hoạt phí hàng tháng có thể lên tới 9,000 SEK (Krona), chi phí vé máy bay 1 lần khoảng 15,000 SEK (Krona).

Chương trình áp dụng cho: Áp dụng cho Thạc sỹ tại các trường Đại học Thụy Điển tính theo danh sách công bố của học bổng của trường đưa ra

Phạm vi quốc gia: Học bổng chính phủ Thụy Điển được áp dụng cho 3 nhóm quốc gia chính,

Nhóm 1: Afghanistan, Bolivia ,Bangladesh, Cambodia, Burkina-Faso, the Democratic Republic of Congo (DRC), Ethiopia, Kenya, Liberia, Mozambique, Myanmar (Burma), Mali, Rwanda, Sudan, South Sudan, Somalia, Tanzania, Uganda, Zambia and Zimbabwe.

Nhóm 2: Brazil, Colombia, China, Egypt, Indonesia, India, South Africa and Syria.

Nhóm 3: Nhóm quốc gia nằm trong chương trình viện trợ DAC hay ODA, trong đó có cả Việt Nam.

Học bổng liên kết và trao đổi sinh viên quốc tế

Hàng năm, học sinh của các trường Đại học quốc tế liên kết đào tạo với các trường Đại học Thụy Điển được nhận học bổng trao đổi sinh viên, hoặc du học hè trị giá toàn bộ khóa học,  chi phí ăn ở và đi lại. Mỗi năm có hơn 20,000 lượt sinh viên tham gia vào chương trình học bổng này.

Học bổng của trường Đại học

Có tất cả 37 trường Đại học công lập và tư thục phi lợi nhuận của Thụy Điển đều tuyển sinh học bổng các bậc học Đại học và Sau Đại học. Kỳ tuyển sinh năm 2016, có rất nhiều các suất học bổng giá trị tài trợ học phí toàn bộ chương trình học. Những học bổng của những trường Đại học hàng đầu có thể kể đến như là:

Học bổng Thạc sỹ trường Đại học Stockholm - Hạn chót: 15/01/2016

Học bổng 30% học phí trường Đại học Jonkoping - Hạn chót: 15/04/216

Học bổng lên tới 100% học phí trường Đại học Uppsala - Hạn chót: 15/01/2016

Học bổng Toàn cầu lên tới 25%, 50%, 75, hoặc 100% học phí trường Đại học Lund - Hạn chót: 15/01/2016

… và nhiều học bổng khác.

Hiện tại các trường Đại học Thụy Điển đang mở cửa chào đón tất cả du học sinh quốc tế nộp hồ sơ đăng ký vào kỳ học tháng 8/2016 với những ưu tiên về học bổng. Đợt tuyển sinh chính thức vào kỳ mùa thu 2016 đã được khởi động từ 02/11/2015. Các ứng viên nộp hồ sơ càng sớm càng có cơ hội được cấp học bổng cao.

>>Xem thêm: Chương trình du học tại Thụy Sĩ bạn có thể tham khảo

Bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về chương trình du học tại Thụy Điển? Đừng chần chừ hãy liên hệ ngay theo số hotline hoặc truy cập fanpage để biết thêm chi tiết.

Trường Đại học Ngoại ngữ Văn Tảo

(CHD EDUCATION)

CHD_DK_TV_Du_Hoc

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học CHD các bạn có thể liên hệ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD
217 Nguyễn Ngọc Nại-Thanh Xuân-HN
Tel1: (04) 6.2857.931/951
Tel2: (04) 6.2517376/7379
Fax: (04) 6.2857.950
Hotline:  0975.576.951 - 0913.839.516 (Ms.Hường)
Facebook: facebook.com/duhocchd

0 bình luận, đánh giá về Các loại học bổng du học Thụy Điển