Chat với chúng tôi

617.jpgf18.jpg

Du học rộng mở tại Đại học Phòng Thương mại Thái Lan

(Du học CHD) Hiện nay đã có hơn 1000 du học sinh theo học tự túc tại nhiều trường đại học ở Thái Lan. Số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn Thái Lan làm điểm đến du học ngày càng tăng đáng kể.
 

1. Tổng quan về Trường Đại học Phòng Thương mại Thái Lan

Trường Đại học Phòng Thương mại Thái Lan (UTCC) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận lâu đời nhất ở Thái Lan.Đó là một nơi mà lý thuyết học tập và kinh nghiệm kinh doanh được tích hợp để đào tạo ra thế hệ sinh viên thành công có thể đáp ứng những thách thức kinh doanh của thời đại.

 Du học Đại học Phòng Thương mại Thái Lan

 

Một vài hình ảnh Đại học UTCC

Trường UTCC được công nhận là trường đại học chính thức từ tháng 10 năm 1984, với tên gọi là trường Đại học Phòng Thương mại Thái Lan. Hiện nay, nhà trường có tổng số 20.294 sinh viên, trong đó có gần 1.000 sinh viên quốc tế. Ngôn ngữ đào tạo bằng một trong hai thứ tiếng đó là tiếng Thái Lan và tiếng Anh.

2. Chương trình đào tạo tại UTCC

Đại học UTCC đào tạo rất nhiều chương trình, trong đó các ngành học chủ lực đó là: Quản trị Kinh doanh, Kế toán,Kinh tế, Nhân văn, Khoa học, Nghệ thuật Truyền thông, Kỹ thuật và Luật,...

Các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng tiếng anh bậc Đại học và sau Đại học: Quản trị kinh doanh, tài chính, Kế toán, marketing, hậu cần, Nhân văn và Nghệ thuật ứng dụng, Tin học,…

 

Du học Đại học Phòng Thương mại Thái Lan
Hoạt động giáo dục đào tạo trong nhà trường

3. Học phí

Mức học phí của các ngành học là khác nhau, nó căn cứ vào số tiến chỉ đăng ký theo học và lượng kiến thức yêu cầu cho mỗi chuyên ngành của sinh viên. Trung bình học phí mỗi kỳ học rơi vào khoảng 40.000 – 60.000 bạt/kỳ học (tương đương từ 28.000.000 – 38.000.000 VNĐ)

Học phí ước tính cho 4 năm học Đại học khoảng 400.000 - 500.000 bạt (khoảng 258.500.000 – 323.000.000 VNĐ) và cho 2 năm học Thạc sĩ khoảng 150.000 - 250.000 bạt (khoảng 97.000 – 162.000.000 VNĐ).

- Trước đó, sinh viên phải hoàn thành khoản lệ phí nhập học là 500 bạt.

- Khoá học dự bị:

Học phí: 10.000 bạt (Khoá học Tiếng Anh 45 giờ + Khoá học Toán 45 giờ) (Đối với những sinh viên đã qua bài kiểm tra Tiếng Anh)

Học phí: 11.600 bạt (Khoá học Tiếng Anh 60 giờ + Khoá học Toán 45 giờ)

Du học Đại học Phòng Thương mại Thái Lan

Thầy trò nhà trường UTCC

 

4. Học bổng

 

Trên quan hệ hợp tác song phương Việt – Thái, chính phủ Thái Lan bắt đầu quan tâm nhiều hơn đối với du học sinh Việt Nam, khi ngày càng nhiều doanh nghiệp Thái mở rộng đầu tư vào nước ta. Chính phủ Thái cũng tăng lượng học bổng cho du học sinh Việt Nam, góp phần đáp ứng đáng kể nhu cầu tuyển dụng nhân sự có thể nói được cả tiếng Việt, tiếng Anh và hiểu chút ít tiếng Thái cho các tập đoàn kinh tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng dễ dàng có cơ hội xin visa làm việc tại Thái theo ngành mình học.

Theo chính sách chung đó, trường Đại học UTCC cũng mang tới nhiều cơ hội học bổng Thái Lan cho sinh viên nhà trường, trong đó có sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số xuất học bổng lớn được trao hàng năm tại các kỳ học của trường:
    Học bổng toàn phần UTCC ASEAN (dành cho bậc học đại học)
    Học bổng UTCC - GOLD
    Học bổng Ratthanamonkol
    Học bổng toàn phần UTCC ASEAN (dành cho bậc học sau đại học)

Điều kiện xin học bổng, chi tiết, yêu cầu để có học bổng và mức học bổng của nhà trường xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của công ty tư vấn CHD: 04.62857931 hoặc hotline 0913.839.516 hay tới trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi (217 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nộiđể được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí.

 

 Du học Đại học Phòng Thương mại Thái Lan

 

Du học sinh quốc tế tại Thái Lan

5. Thời gian học kỳ

Trường có nhiều kỳ nhập học trong năm. 

Kỳ đầu: từ tháng 8 – tháng 12, kỳ thứ 2: tháng 1 – tháng 5 và khoá học hè: tháng 6 – tháng 7

Trong tình hình kinh tế khó khăn chung như hiện nay, du học Thái Lan có mức học phí thấp hơn nhiều so với các nước Âu Mỹ hoặc một số nước châu Á khác. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt và đi lại cũng thấp. Sinh viên có thể dễ dàng về thăm nhà hoặc đi du lịch các nước lân cận.

 

Đặc biệt khi chọn du học ở Thái, sinh viên không cần chứng minh tài chính. Vì vậy, hãy tới với Du học CHD để tìm kiếm cho mình cơ hội du học Thái Lan thuận lợi và nhanh gọn nhất. Chúng tôi sẽ biến ước mơ du học của các bạn thành hiện thực khi giúp bạn hoàn thiện hồ sơ du học tới trường đại học UTCC.

Tham gia vào fanpage của công ty facebook.com/TuVanDuHoc.CHD và gửi thư về email: 
duhocchdgood@gmail.com để chia sẻ cũng như đóng góp thật nhiều ý kiến của bạn cho chúng tôi nhé. Xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều!

 
Tags:

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon

Du học Thái Lan: Đại học Naresuan (NU)

Đại học Naresuan (NU), có khuôn viên chính đặt ở Phitsanulok, một tỉnh phía bắc của đất...

Du học Thái Lan: Đại học Chiang Mai

Du học Thái Lan: Chiang Mai là trường đại học đầu tiên được thành lập ở phía ngoài...

Du học Thái Lan: Đại Học Burapha

Đại học Burapha – một trong 8 trường đại học công lập lớn nhất Thái Lan- cách Bangkok khoảng 80...

Du học tại trường đại học quốc tế Thái Lan

Đại học quốc tế Thái Lan: Dhurakj Pundit International College thuộc trường đại học Dhurakj Pundit được thành...

Trường Đại học Quốc tế Assumption đẳng cấp

Assumption là trường đại học quốc tế lớn nhất ở Thái Lan, được bình chọn là trường đẹp...

Du học Thái Lan: Trường Đại học Webster Thái Lan (WUT)

Phó Giáo sư Kit Jenkins, hiệu trưởng Trường ĐH Webster (WUT - Thái Lan), cho biết trường đang muốn tuyển...

Đại học danh tiếng Chulalongkorn của Thái Lan

Trường Đại học Chulalongkorn có khoảng 30.000 sinh viên theo học bậc đại học và sau đại học....

Prev Next