Thông tin về visa du học Tây Ban Nha

05/09/2016 - Visa
Thông tin về visa du học Tây Ban Nha

Hai yếu tố chính trong xét visa: Tài chính và Lực học.

Phỏng vấn visa:

Ngôn ngữ: Tiếng Tây Ban Nha là sự ưu tiên đầu tiên; ưu tiên thứ 2 là tiếng Anh. Không trả lời tiếng Việt.

visa Du học tây ban nha

Dưới đây là thông tin các giấy tờ cụ thể và chú giải cho các loại giấy tờ

1.  Tờ khai xin thị thực: cần điền CHỮ IN HOA VÀO TẤT CẢ CÁC MỤC. VUI LÒNG KÝ TỜ KHAI; Trường hợp những người vị thành niên và người tàn tật, bố, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của người đó thì phải ký vào tờ khai.

2.  Ảnh: Một ảnh màu chụp gần đây, cỡ ảnh hộ chiếu, chụp thẳng mặt, nền màu trắng và có ghi rõ họ và tên phía sau ảnh. Có thể dán ảnh vào phần tương ứng trong tờ khai, nhưng không được phép dùng ghim dập.

3.  Hộ chiếu: có giá trị ít nhất trong vòng ba tháng trước ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen. Trong trường hợp xin thị thực nhập cảnh nhiều lần, hộ chiếu phải có hạn tối thiểu ba tháng sau ngày dự định rời khỏi lãnh thổ Schengen của chuyến đi cuối cùng. Hộ chiếu phải có ít nhất 2 trang còn trống và được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây.

4.  Giấy khai sinh của người xin thị thực.

5.  Sơ yếu lý lịch của người xin thị thực, theo mẫu của Đại sứ quán cung cấp.

6.  Thư xác nhận nhập học của trung tâm giáo dục tại Tây Ban Nha.

7. Chứng minh chỗ ở cho toàn bộ khóa học. Có thể thay thế bằng thư xác nhận nhập học hoặc thư chứng nhận được học bổng nêu rõ tên và địa điểm nơi đăng ký chỗ ở.

8.  Chứng minh khả năng chi trả cá nhân trong thời gian lưu trú (không áp dụng đối với hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ): Tài khoản mọi ngân hàng: Chứng minh tiền 1 năm ăn ở trong tài khoản: 6000 euros (giao động)

9.  Đối với các khóa học có thời gian trên 6 tháng: Chứng nhận sức khỏe được cấp bởi một trong những bệnh viện và trung tâm y tế trong danh sách đính kèm, nêu rõ người xin thị thực “không mắc bệnh bất cứ loại bệnh nào có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cộng đồng, thể theo quy định tại Điều lệ Y tế Quốc tế năm 2005”.

10. Đối với các khóa học trên 6 tháng và người xin thị thực từ 16 tuổi trở lên: Phiếu lý lịch tư pháp.

11. Đặt vé máy bay. Theo hướng dẫn xin visa du học Tây Ban Nha thì bạn nên đặt vé máy bay trước để dễ dàng điều chỉnh được công việc.

12. Bảo hiểm

Thông tin chi tiết liên hệ công ty du học CHD!

hotline

>> Đăng ký du học Áo ngay hôm nay để nhận thật nhiều ưa đãi !

0 bình luận, đánh giá về Thông tin về visa du học Tây Ban Nha