Những chuyên ngành “HOT” ở thành phố Barcelona, Tây Ban Nha

Những chuyên ngành “HOT” ở thành phố Barcelona, Tây Ban Nha

tây ban nha

1. Tiếng Tây Ban Nha

Học ngôn ngữ thứ hai thâm chí thứ ba sẽ rất hữu ích cho sự nghiệp của nhiều sinh viên sau này. Hơn nữa, Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ hai được sử dụng phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, và ngôn ngữ được hiểu rộng rãi nhất ở Tây Bán Cầu. Vì thế, học tập ở đất nước nói tiếng Tây Ban Nha là một trong những cách tốt nhất để học ngôn ngữ.

Tại sao Barcelona? Người bản xứ Tây Ban Nha thường đánh giá cao những khách du lịch đang học ngôn ngữ của họ. Một lợi thế khác để học tiếng Tây Ban Nha ở Barcelona là bạn sẽ học một phương ngữ khá phù hợp của ngôn ngữ so với một số khu vực ở Hoa Kỳ.

2. Kiến trúc và Thiết kế

tây ban nha

Barcelona nổi tiếng nhất là kiến ​​trúc mang tính biểu tượng và lịch sử nghệ thuật. Nếu bạn đam mê nghệ thuật thị giác và thiết kế, bạn sẽ nhận được lợi ích rất lớn từ việc học tập tại Barcelona - nơi có nhiều công trình nổi tiếng được kiến ​​trúc sư người Catalan, Gaudí thiết kế. Bạn có thể tham quan nhà thờ Sagrada Familia để quan sát mọi chi tiết quan trọng và khác biệt mà Gaudí đã kỳ công sáng tạo trong thiết kế của nhà thờ. Việc xây dựng bắt đầu vào năm 1882 và mặc dù nó vẫn đang trong tiến trình, nhưng nó là một di sản thế giới được UNESCO công nhận.

3. Phương tiện truyền thông / Báo chí / Truyền thông

Đại học Autonomous của Barcelona là một trong những trường đại học hàng đầu ở Tây Ban Nha và nổi tiếng với khoa Báo chí và Truyền thông.

Barcelona không chỉ là một thành phố đầy lịch sử, nó còn là một trong những khu vực quốc tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. TV và radio là những ngành công nghiệp khổng lồ, nơi sinh viên có thể thực hành để có kinh nghiệm thực tiễn. Ví dụ: nếu bạn quan tâm đến cả phương tiện truyền thông lẫn thể thao, bạn có thể theo dõi hoặc thậm chí tham gia hoạt động bên của nhóm truyền thông FC Barcelona và tất cả các kênh mà họ xuất hiện, chẳng hạn như Radio Barça.

4. Tiếp thị

Tiếp thị quốc tế và nghiên cứu thị trường toàn cầu là hai trong số những ngành công nghiệp có giá trị ngay hiện tại và cả tương lai. Đại học Châu Âu Barcelona, ​​hoặc EUB, cung cấp một trong những chương trình nghiên cứu thị trường ấn tượng nhất trên thế giới, cung cấp kinh nghiệm và kiến ​​thức quý giá cho sinh viên mà không nơi nào có thể đạt được. Đại học Barcelona cũng nổi tiếng với bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh về Tiếp thị và Nghiên cứu Thị trường. Thành phố hội tụ đầy đủ các cơ hội việc làm và thực tập và là nơi có một số công ty tiếp thị lớn nhất ở Châu Âu.

5. Quản lý kinh doanh

Một lĩnh vực mà nhiều sinh viên chọn học tại Barcelona có thể có được những kinh nghiệm vô giá, cả trong và ngoài lớp học, chính là Quản lý Kinh doanh. Đại học Pompeu Fabra, nằm ở trung tâm của Barcelona, ​​được quốc tế biết đến với chương trình quản lý của mình. Sinh viên được đào tạo về thế giới kinh doanh thực và có khả năng lựa chọn từ quản lý chung, kinh tế y tế, kế toán / tài chính, hoặc thậm chí các khóa học về quản trị công. Với dân số 4,8 triệu người, Barcelona là một trong số các hoạt động chính của Tây Ban Nha và Châu Âu và được coi là trong năm thành phố tốt nhất để nghiên cứu kinh doanh.

Nếu bạn còn băn khoăn về các chuyên ngành tại Barelona hay thậm chí tại các thành phố khác, đừng ngại ngần liên hệ công ty tư vấn du học CHD để hỗ trợ bạn nhé

Xem thêm >> Cẩm nang du học PhápHệ thống giáo dục tại Pháp

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Du học CHD

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516
Tel: (04) 6.2857.931
------------------------------------------------------------------
VP Hồ Chí Minh: 2/79 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình
Hotline: 0913.134.293 - 0973.560.696
Tel: (08) 7.3019.686
Email: duhocchdgood@gmail.com