Du học Tây Ban Nha: Học tập tại trường ESADE

20/04/2017 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Tây Ban Nha: Học tập tại trường ESADE
1. Thông tin về trường:

Sứ mệnh hàng đầu của ESADE là đào tạo các cá nhân trở thành những chuyên gia tài năng có nhận thức đúng đắn về trách nhiệm xã hội của bản thân. Trường đào tạo thông qua trường Luật và trường Kinh tế với một cam kết chắc chắn về kết quả học tập xuất sắc.

95% học sinh của trường là sinh viên quốc tế, khoảng 60000 cựu sinh viên của trường là các đại sứ về giá trị mà trường đã mang lại từ hơn 100 quốc gia, họ đều giữ các chức vụ cao cấp trong các công ty, tổ chức hành chính và các tổ chứ phi lợi nhuận.

Tham khảo : Thông tin du học Tây Ban Nha giá rẻ

Uy tín mang tầm vóc toàn cầu của ESADE bắt nguồn từ chất lượng giáo dục vượt trội của mình, tập trung vào phát triển kỹ năng của từng cá nhân, thực hiện bởi các chuyên gia uyên bác.
Trong suốt hơn 50 năm qua, ESADE đã rèn luyện được sợi dây vững chắc kết nối giữa kinh doanh, kinh tế với các bộ phận xã hội như là nền tảng cho giáo dục và đổi mới, trở thành một trung tâm nghiên cứu mẫu mực như một nơi để đàm thoại và thảo luận tri thức. Hơn nữa, ESADE luôn tích cực tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho các thách thức đang xảy ra của nguồn nhân lực và quản lý tri thức, đổi mới doanh nghiệp và toàn cầu hóa, trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp cũng như các giải pháp của các vấn đề pháp lý liên quan đến các thách thức mới đặt ra trong kinh doanh.

dai-hoc-ESADE

Du học Tây Ban Nha tại đại học ESADE
2.  Lí do chọn ESADE

-  Esade là một tổ chức vững chắc bắt nguồn từ xã hội