Du học Tây Ban Nha 2016 - Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch

31/08/2016 - Hệ Thống Giáo Dục
Du học Tây Ban Nha 2016 - Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch

* Đăng ký tư vấn du học Tây Ban Nha miễn phí

quan tri khach san tay ban nha

Chương trình đào tạo chuyên ngành Thạc sĩ chuyên ngành Quảng trị khách sạn và du lịch kéo dài trong một năm nhằm xây dựng, hình thành kĩ năng nghề nghiệp về quản trị khách sạn và du lịch. Ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh. Chương trình học tập bao gồm 240 giờ học ngôn ngữ dành cho sinh viên nước ngoài, gồm tiếng Tây Ban Nha, Pháp hoặc Nga. Về chương trình lý thuyết được giảng dạy tại cơ sở trường ở Barcelona và Trung tâm Lloret de Mar, Tây Ban Nha. Sau khi hoàn thành phần lý thuyết, tất cả sinh viên phải hoàn thành chương trình thực tập tại một trong những doanh nghiệp hợp tác với trường.

Chương trình học này đào tạo sinh viên lý thuyết, ngôn ngữ và thực hành. Việc giảng dạy được tiến hành thông qua các bài giảng, thực hành tại phòng mô phỏng và bài tập cá nhân. Về đánh giá kết quả học tập sẽ được dựa trên điểm số của các bài thi viết, bài tập cá nhân, bài tập nhóm và thực hành tại phòng học mô phỏng.

Tất cả sinh viên nước ngoài phải trải qua bài thi năng lực tiếng Tây Ban Nha như một ngôn ngữ nước ngoài DELE ở các cấp độ A1, A2, B1, B2, C1 hoặc C2. Trường quốc tế HTL là trung tâm tổ chức kì thi DELE của Viện Cervantes. Kì thi được tổ chức ngay tại trường. CHD sẽ tư vấn du học Tây Ban Nha cho các bạn trẻ Việt Nam đang có mong muốn học Thạc Sĩ chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch.

✦Thông tin chi tiết về chương trình học

►Học phần

- Lý thuyết

- Thực hành

►Cơ sở đào tạo

- Barcelona, Tây Ban Nha

- Lloret de Mar, Tây Ban Nha

► Ngôn ngữ

- Ngôn ngữ giảng dạy chính: Tiếng Anh

- Ngoại ngữ 2: Tây Ban Nha, Pháp, Nga

► Thời gian

- 6 tháng lý thuyết

- 3 tháng thực tập

du học tây ban nha quản trị khách sạn

✦ Bằng cấp

Sinh viên tốt nghiệp sẽ đạt được bằng sau:

► 1. Bằng chứng nhận

- Master degree Hospitality Management & Tourism

- Chứng chỉ DELE hoặc Pháp/Nga

► 2. Sinh viên nhận được bằng công nhận chương trình đã tham gia theo học.

► 3. Sinh viên sẽ được bằng công nhận

Sinh viện đạt được bằng công nhận đã tham gia chương trình đào tạo tương đương với khung tham chiếu của Anh về Bằng thạc sĩ hoặc chương trình thạc sĩ bằng tiếng Tây Ban Nha.

✦ Điểm nổi bật

Mục tiêu chương trình là sinh viên theo học được trang bị các kiến thức cần kiến để làm việc trong lĩnh vực du lịch. Chương trình tập trung vào một số vấn đề, bao gồm phát triển và ứng dụng các hoạt động liên quan đến du lịch, quy hoạch và định vị; du lịch đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong phát triển địa phương và khu vực, hoạt động du lịch tại địa phương và khu vực, quy hoạch vì sự phát triển vững bền của ngành công nghiệp không khói và những kì vọng quốc tế trong ngành du lịch.

Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể:

✓Hiểu các kiến thức cơ bản cần thiết của ngành công nghiệp du lịch và khách sạn, đặc biệt là những kĩ năng về tài chính và giao tiếp.

✓Hiểu các thị trường quốc tế đa văn hoá.

✓Hiểu mối tương quan giữa khách sạn và sự hài lòng của khách hàng.

✓Biết cách áp dụng các đạo đức nghề nghiệp và quá trình giao tiếp trong nói chuyện và văn bản.

Xin vui lòng liên hệ với công ty du học CHD để được tư vấn về các kỳ tuyển sinh du học Áo và các nước khác.

0 bình luận, đánh giá về Du học Tây Ban Nha 2016 - Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị khách sạn và du lịch