Khởi động khóa học tiếng Pháp A1 tại CHD

05/02/2018 - Tuyển Sinh
Khởi động khóa học tiếng Pháp A1 tại CHD

Trung tâm CHD hiện đang tuyển sinh các lớp tiếng Pháp trình độ A1_khai giảng ngày 26/2/2018 dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Pháp, những bạn đã mất gốc và cả những bạn có nhu cầu học thi lấy chứng chỉ TCF để đi du học. Đến với lớp học, học viên sẽ được đào tạo toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe hiểu, Đọc hiểu, Nói và Diễn đạt viết với chương trình chuẩn quốc tế.

Đến với CHD, bạn sẽ được học tập trong một môi trường trẻ trung, năng động, thoải mái. Trong giờ học, bạn có thể tự do thể hiện quan điểm của mình, mọi ý kiến của bạn đều được lắng nghe và cùng thảo luận. Bên cạnh đó, ngoài các bài học thú vị, bạn còn có thể tìm hiểu thêm về đất nước, con người và văn hóa Pháp thông qua những chia sẻ của các giáo viên. Bạn sẽ có cơ hội thực hành, trao đổi để tăng khả năng giao tiếp cũng như nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp tiếng Pháp.

>> Đọc thêm: Tại sao học quản trị khách sạn tại pháp

Đội ngũ giảng viên tại CHD là đội ngũ giàu kinh nghiệm, có trình độ đại học, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn xua tan những khúc mắc, căng thẳng, trong quá trình học tập.

Mô hình lớp học A1:

- Đối tượng: học viên mất gốc hoặc chưa biết tiếng Pháp

- Giáo trình: theo tiêu chuẩn khung ngoại ngữ châu Âu

- Lớp học chỉ từ 4-6 người

- Phòng học, trang thiết bị đầy đủ

Học phí: 6.000.000/35 buổi.

Đặc biệt:

Nhân dịp Tết Nguyên Đán _ Tết cổ truyền của dân tộc, Trung tâm CHD dành phần lì xì đặc biệt cho các bạn học viên đăng ký lớp học A1 trước ngày 22/2/2018:

- Miễn phí 2 buổi đầu học thử cho mỗi bạn học viên.

- Tặng một bộ sách học tiếng Pháp online

Sau khóa học A1, học viên sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, có khả năng thực hiện những giao tiếp đơn giản như nói về bản thân hay môi trường xung quanh. Tiếng Pháp sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội trong học tập cũng như trong công việc. Hãy chuẩn bị ngay từ hôm nay cho tương lai của bạn. Hãy tự tạo thêm cơ hội cho mình thông qua tiếng Pháp, ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 và là ngoại ngữ được học nhiều thứ 2 trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD tự hào là điểm đến UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, giúp bạn hoàn thành ước mơ du học của mình. Tại CHD, bạn không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, mà còn được tham gia Tư vấn Du học miễn phí cũng như Tư vấn về việc chọn trường, chọn ngành. Hãy đến với CHD để được tư vấn du học pháp và để trải nghiệm học tiếng Pháp nhé.

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân
Hotline: 19006027 - 0975.576.951 - 0913.839.516