Học hóa học tại đại học Rennes

Học hóa học tại đại học Rennes

Trường Đại học Rennes I

Giới thiệu về trường đại học Rennes I

Trường Đại học Rennes I là một trong những trường đại học công lập lớn của thành phố. Trường vinh dự xếp thứ 7 trong top những trường Đại học hàng đầu tại Pháp theo Ranking Web of World Universities và xếp thứ 282 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu Thế giới theo Global Universities Ranking. Cơ cấu tổ chức của trường rất đa dạng với 9 khoa trực thuộc, 7 viện nghiên cứu và 2 trường kỹ sư.  Hiện nay, số sinh viên theo học tại trường đã vượt qua con số 25.000 theo học 219 hình thức và chuyên ngành đào tạo. Đại học Rennes có 18 ngành đại học khác nhau trong đó, mỗi ngành lại được bao gồm nhiều chuyên ngành riêng. Theo bảng chấm của AERES (Agence d'évaluation de la recherche et de l'enseignement supérieur). Ngành Toán, ngành Công nghệ thông tin, ngành chính trị và ngành Luật, Kinh tế và Quản lý của trường là 4 ngành đào tạo đại học được đánh giá chất lượng rất cao và được chấm điểm cao nhất (A+), bên cạnh đó, 12 ngành khác đạt B và 2 ngành đạt C.

Một trong những ngành học “hot” nhất tại Đại học Rennes là ngành Hóa học, trực thuộc khoa Nghiên cứu vật chất của trường. Với bề dày gần 50 năm lịch sử, ngôi trường đại học danh tiếng này đã đào tạo ra nhiều lớp kỹ sư, nhà hóa học năng động, giỏi chuyên môn, đáp ứng tốt yêu cầu của nhà tuyển dụng.

XEM NGAY >> Điều Kiện Du Học Pháp 2018 Mới Nhất

Đại học Rennes - Ngành Hóa học

Bằng những kiến thức bổ ích của môn hóa học, bạn có cơ hội tìm hiểu về tính chất của các nguyên tố và hợp chất, về các biến đổi có thể có từ một chất này sang một chất khác, tiên đoán trước tính chất của những hợp chất chưa biết đến cho tới nay, cung cấp các phương pháp để tổng hợp những hợp chất mới và các phương pháp đo lường hay phân tích để tìm các thành phần hóa học trong những mẫu thử nghiệm. Ngành khoa học này hiện vẫn đang trên đà phát triển. Đặc biệt, hóa học luôn tồn tại song song với các ngành khác để đáp ứng nhu cầu điều trị bằng thuốc trong Y tế, hay các nhu cầu về mỹ phẩm, may mặc hoặc các lĩnh vực chuyên môn khác. Vì vậy, một tấm bằng cử nhân Hóa học sẽ giúp bạn mở rộng triển vọng nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem thêm: DU HỌC PHÁP- CHỌN TRƯỜNG VÀ VÙNG NÀO CHO TỐT?

Sinh viên theo học sẽ tham gia khóa học dự bị bắt buộc kéo dài 2 năm.

Yêu cầu “cần” để bạn có thể theo học tại ngôi trường này bao gồm:

Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông với kết quả học tập các môn tự nhiên đạt từ loại khá trở lên

► Trình độ tiếng Pháp A2 (tối thiểu)

Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD hân hạnh là đại diên chính thức của trường. Hy vọng với những thông tin trên có thể phần nào giúp các bạn có những lựa chọn riêng cho bản thân về ngôi trường du học phù hợp nhất. Đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí của du học CHD để biến giấc mơ du học Pháp trở thành hiện thực sớm nhất.

Du học Pháp với học phí gần như “Miễn phí” >> XEM TẠI ĐÂY

VP Hà Nội: 217 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân